"Gạo nếp gạo tẻ": Bà Mai hy sinh cả đời cho gia đình, nhưng lúc buồn phiền thì chẳng ai thèm quan tâm ngoài một người "khó ngờ" nhất

Hoàn cảnh của bà Mai trong tập 41 "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả cảm thấy xót xa thay cho bà.

Sau khi khóc tức tưởi vì bị chồng mắng là thực dụng, trong tập 41 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối qua, bà Mai giận, chẳng thèm nói chuyện với ông Vương và "đình công" không màng chuyện nấu nướng, chăm lo việc nhà. Ông Vương cũng mệt mỏi và trở nên trầm lặng hơn. Cả hai tạm thời chuyển sang "chiến tranh lạnh". Bà Đào thì khuyên ông Vương nên nhân dịp này mà "dạy dỗ" lại vợ, lập lại trật tự trong gia đình.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai hy sinh cả đời cho gia đình, nhưng lúc buồn phiền thì chẳng ai thèm quan tâm ngoài một người khó ngờ nhất - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai hy sinh cả đời cho gia đình, nhưng lúc buồn phiền thì chẳng ai thèm quan tâm ngoài một người khó ngờ nhất - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai hy sinh cả đời cho gia đình, nhưng lúc buồn phiền thì chẳng ai thèm quan tâm ngoài một người khó ngờ nhất - Ảnh 3.

Theo bà Đào, thời bà Mai mới về làm dâu thì cư xử rất nhẹ nhàng, dễ chịu nhưng về sau bà Mai dần dần đổi tính đổi nết. Vốn định kể tội con dâu, nào ngờ bà Đào lại bị con trai cưng là chú Quang "vạch tội" ngược lại: Chính vì bị mẹ chồng "hành" trong một thời gian dài nên bà Mai mới biến đổi từ hiền lành sang xấu tính thế!

Gạo nếp gạo tẻ tập 41: Ông Vương - bà Mai như "người dưng ngược lối"

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai hy sinh cả đời cho gia đình, nhưng lúc buồn phiền thì chẳng ai thèm quan tâm ngoài một người khó ngờ nhất - Ảnh 5.

Thiếu đi sự quán xuyến của bà Mai, gia đình không yên ổn. Vốn đã quen với việc có bà Mai chuẩn bị sẵn bữa sáng cho cả nhà, giờ bà Đào chưng hửng khi chẳng có ai cơm bưng nước rót. Minh thì lúng túng không biết phải xoay xở nấu nướng sao để lo 10 người lớn bé trong nhà. Cuối cùng, mọi người đành phải ăn mì gói qua bữa. Giữa lúc rối ren và căng thẳng, vô tình chẳng ai trong nhà ngoại trừ Kiệt để ý đến bà Mai. Kiệt đã mua cháo cho mẹ vợ. Sự quan tâm của Kiệt đã làm cho bà Mai được ấm lòng đôi chút.

Gạo nếp gạo tẻ: Bà Mai hy sinh cả đời cho gia đình, nhưng lúc buồn phiền thì chẳng ai thèm quan tâm ngoài một người khó ngờ nhất - Ảnh 6.

Kiệt là người duy nhất trong nhà quan tâm đến bà Mai.

Chia sẻ
Đọc thêm