Nhã Phương "oán trách" Trường Giang trêu tức vợ trong lúc đang ăn kiêng

Sau khi trở lại công việc, Nhã Phương phải kiêng khem cùng tập luyện cực khổ để lấy lại vóc dáng.

Trên trang cá nhân mới đây, Nhã Phương đã chia sẻ dòng trạng thái "oán trách" Trường Giang, khi biết rõ là cô đang trong thời gian giảm cân để bước vào dự án mới nhưng vẫn ngày ngày gửi hình đồ ăn ngon cho vợ. 

Cụ thể, trên trang cá nhân, Nhã Phương viết: "Ủa ủa là sao... hôm nay thấy có gì đó hơi sai nha... Nhắn tin hỏi người đang đi làm sấp mặt đã ăn gì chưa... rồi có nhẫn tâm không khi thấy đồ ăn của tui mà vẫn gửi lại hình ảnh như thế này còn kèm theo chú thích 'cũng không có gì là...'. Vậy cái gì mới là CÓ GÌ GỌI LÀ".

Trong hình một bên là đồ ăn đạm bạc của Nhã Phương chỉ có ức gà và xúp lơ, bên của Trường Giang thì là bít tết ngon mắt. 

Nhã Phương "oán trách" Trường Giang khi biết cô đang giảm cân vẫn gửi hình đồ ăn "ngon xịn mịn" để trêu tức - Ảnh 2.

Nhã Phương "oán trách" khi chia sẻ hình ảnh đồ ăn ngon chồng gửi cho lên trang cá nhân: "Không có gì gọi là... đây sao". Bên cạnh đó, người đẹp còn bổ sung thêm: "Ăn cho nhiều vô đi nha". Sau thời gian nghỉ ở nhà do dịch, Nhã Phương được ông xã chăm chút rất kĩ khi thường xuyên tẩm bổ cho cô bằng những món ăn ngon khiến người đẹp cũng không thể cưỡng lại được. Kết quả là khi bắt đầu trở lại công việc, Nhã Phương lại phải kiêng khem cùng tập luyện cực khổ để lấy lại vóc dáng. 

Nhã Phương "oán trách" Trường Giang khi biết cô đang giảm cân vẫn gửi hình đồ ăn "ngon xịn mịn" để trêu tức - Ảnh 3.

Nhã Phương "oán trách" Trường Giang khi biết cô đang giảm cân vẫn gửi hình đồ ăn "ngon xịn mịn" để trêu tức - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm