Có ai như Trường Giang: Bên vợ thì giản dị hết mức, khi gặp bạn bè liền xoay 180 độ lên đồ hiệu sang chảnh thế này đây!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ

Hiếm hoi lắm mới thấy Trường Giang tạm xa đôi dép tổ ong và chiếc quần short “thương hiệu” để lên đồ chỉn chu thế này.

Trường Giang được biết đến là nam danh hài đình đám, thu nhập khủng nhưng có lối sống giản dị nhất nhì showbiz Việt. Còn nhớ, ông xã Nhã Phương từng bị soi chỉ diện duy nhất 1 đôi giày hiệu khi quay nhiều chương trình truyền hình liên tiếp. Đặc biệt, những ngày qua, Trường Giang còn khiến dân tình thích thú vì khoảnh khắc đối lập khi sánh đôi cùng Nhã Phương: Vợ thì đồ hiệu từ đầu đến chân, chồng thì quần short, áo phông và đi dép tổ ong.

Cho đến mới đây, Trường Giang bất ngờ xoay 180 độ khi lên đồ chỉn chu, diện áo hiệu và đeo kính mát cho thêm phần "chanh sả" khi đến chúc mừng Tiến Luật khai trương cửa hàng mới. Được biết, chiếc áo Trường Giang đang mặc đến từ 1 thương hiệu thời trang có giá đắt đỏ, đây là mẫu vừa được tung ra hồi đầu năm 2020 có giá dao động từ 15 đến 20 triệu VNĐ/chiếc. Mẫu áo hiệu Trường Giang đang sở hữu từng được rất nhiều sao Vbiz và các tín đồ thời trang săn đón. Khác hẳn với hình ảnh "bình dân" thường thấy, khoảnh khắc ăn diện của Trường Giang nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ, dân mạng còn hài hước bình luận: "Lúc đi với vợ hết hồn, đi với bạn hết mình! là đây".

Có ai như Trường Giang: Bên vợ thì giản dị hết mức, khi gặp bạn bè liền xoay 180 độ lên đồ hiệu sang chảnh thế này đây! - Ảnh 2.

Trường Giang lên đồ chỉnh chu, diện áo hiệu gần 20 triệu đồng để đến chúc mừng bạn thân Tiến Luật vừa khai trương cửa hàng.

Hình ảnh đối lập của Trường Giang khi đi với vợ và đi với bạn khiến dân tình thích thú
Có ai như Trường Giang: Bên vợ thì giản dị hết mức, khi gặp bạn bè liền xoay 180 độ lên đồ hiệu sang chảnh thế này đây! - Ảnh 4.

Mặc dù có thu nhập chẳng kém ai, tuy nhiên "Mười khó" lại có lối sống rất giản dị và mộc mạc.

Chia sẻ
Đọc thêm