Sau bê bối "gái gọi" của chồng, bà xã Jang Dong Gun ngày càng trẻ trung, nhuận sắc

Qua những hình ảnh cập nhật trên Instagram, có thể thấy cuộc sống của Go So Young vẫn rất bình yên dù phải đối mặt với bê bối của chồng.

Vừa qua, vợ tài tử Jang Dong Gun - nữ diễn viên Go So Young đã cập nhật một số hình ảnh mới trên trang Instagram cá nhân và nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì nhan sắc trẻ trung.

Nữ diễn viên ăn mặc năng động với áo len, quần jeans và giày thể thao. Đặc biệt là kiểu tóc đen tự nhiên, cắt mái bằng đã khiến Go So Young thêm "hack tuổi". Nhiều cư dân mạng nhận xét trông cô không giống như người phụ nữ đã làm mẹ của hai đứa trẻ.

Sau bê bối "gái gọi" của chồng, bà xã Jang Dong Gun ngày càng trẻ trung, nhuận sắc hơn - Ảnh 2.

Sau bê bối "gái gọi" của chồng, bà xã Jang Dong Gun ngày càng trẻ trung, nhuận sắc hơn - Ảnh 3.

Sau bê bối "gái gọi" của chồng, bà xã Jang Dong Gun ngày càng trẻ trung, nhuận sắc hơn - Ảnh 4.

Đăng ảnh đi bộ trên phố và mua đồ ở siêu thị, Go So Young cũng cho thấy cuộc sống hiện tại của cô vẫn diễn ra bình thường, yên ổn mặc cho vừa trải qua sóng gió lớn nhất sự nghiệp của chồng - vướng vào bê bối lộ tin nhắn tìm "gái gọi".

Trước đó, có tin đồn cho rằng hôn nhân của Jang Dong Gun và Go So Young đang trên bờ vực đổ vỡ giữa "tâm bão" scandal. Tuy nhiên, đến nay mọi việc có vẻ như đã trở về đúng quỹ đạo và không ảnh hưởng gì đến cuộc sống gia đình của Go So Young.

Mặc dù từng khóa bình luận trên trang cá nhân để tránh những lời lẽ không hay nhưng Go So Young vẫn cập nhật hình ảnh đều đặn.

Chia sẻ
Đọc thêm