Nhà Meghan có nguy cơ "trắng tay" khi xuất hiện đối thủ cạnh tranh mới là cặp đôi hoàng gia không ai ngờ

Nhà Sussex nếu không "chạy nước rút" họ có thể bị mất trắng tất cả.

Truyền thông Anh đưa tin, nhà Sussex đang có đối thủ hoàng gia mới trên mặt trận sản xuất chương trình podcast. Điều đáng nói là đối thủ của họ lại chính là cặp đôi từng có mối quan hệ thân thiết với nhà Sussex, đó là vợ chồng Công chúa Eugenie.

Theo đó, Công chúa nước Anh đã hợp tác với The Anti-Slavery Collective, một tổ chức chống lại vấn nạn nô lệ hiện đại để thực hiện một loạt chương trình podcast nhằm quảng bá cho tổ chức này. Được biết Công chúa Eugenie và người bạn thân Julia de Boinville đã thành lập tổ chức từ thiện để chống lại nạn buôn bán và sử dụng nô lệ hiện đại vào năm 2017.

Công chúa Eugenie, có con trai August sẽ tròn 1 tuổi vào tháng tới, là thành viên hoàng gia Anh tiếp theo tiến vào thế giới podcast sau khi vợ chồng Meghan ký thỏa thuận béo bở với hãng Spotify, cam kết sản xuất ra các chương trình podcast mới mang hơi thở sáng tạo, đem lại ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Nhà Meghan bị "đe dọa", có nguy cơ mất trắng khi xuất hiện đối thủ cạnh tranh mới, là cặp đôi hoàng gia không ai ngờ - Ảnh 1.

Nhà Meghan bị "đe dọa", có nguy cơ mất trắng khi xuất hiện đối thủ cạnh tranh mới, là cặp đôi hoàng gia không ai ngờ - Ảnh 2.

Công chúa và người bạn thân lên kế hoạch sản xuất loạt chương trình podcast.

Tuy nhiên sau hơn 1 năm ký hợp đồng, nhà Sussex mới chỉ ra mắt được một sản phẩm. Hiện cặp đôi vẫn chưa có kế hoạch sản xuất tiếp chương trình podcast mới. Nhiều chuyên gia cho biết, nếu vợ chồng Meghan kéo dài thời gian, không thực hiện được các thỏa thuận như đã cam kết họ có nguy cơ "mất trắng" hợp đồng béo bở này.

Trong khi đó, Công chúa Eugenie được hứa hẹn là sẽ đem đến một loạt sản phẩm podcast nhân đạo, gây tiếng vang trong cộng đồng quốc tế. Chắc chắn, truyền thông và dư luận sẽ đem vợ chồng Công chúa Eugenie và nhà Sussex ra so sánh để cho thấy chất lượng podcast mà họ tạo ra.

Công chúa Eugenie được biết đến là một thành viên hoàng gia tài năng. Với niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ, cô từng làm việc cho nhà đấu giá trực tuyến Paddle8 trong vai trò quản lý các cuộc đấu giá gây quỹ. Sau đó, cô làm việc cho phòng trưng bày nghệ thuật Hauser & Wirth với tư cách là phó giám đốc và được thăng chức giám đốc vào năm 2017.

Nhà Meghan bị "đe dọa", có nguy cơ mất trắng khi xuất hiện đối thủ cạnh tranh mới, là cặp đôi hoàng gia không ai ngờ - Ảnh 3.

Nhà Sussex cho đến nay vẫn chưa sản xuất thêm chương trình nào.

Hiện tại, với công việc mới này, nhiều người tin tưởng Công chúa Eugenie sẽ làm nên chuyện với các sản phẩm podcast ý nghĩa. Trong khi đó, vợ chồng Meghan vẫn đang giậm chân tại chỗ. Công chúa Eugenie chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm của nhà Sussex trên đường đua sản xuất podcast.

Vợ chồng Công chúa Eugenie được biết đến là thành viên hoàng gia hiếm hoi duy trì mối quan hệ thân thiết với nhà Sussex. Họ từng "trốn đi chơi" cùng nhau ở nước ngoài khi Harry đang hẹn hò với Meghan. Sau khi nhà Sussex sang Mỹ sinh sống, dinh thự Frogmore Cottage mà cặp đôi từng ở được chuyển sang cho vợ chồng Công chúa Eugenie sử dụng.

Nguồn: People

https://afamily.vn/nha-meghan-co-nguy-co-trang-tay-khi-xuat-hien-doi-thu-canh-tranh-moi-la-cap-doi-hoang-gia-khong-ai-ngo-20220124183142798.chn
Chia sẻ
Đọc thêm