Câu chuyện ít ai biết đằng sau bức ảnh "thần thánh" đúng người đúng thời điểm của vợ chồng Meghan

Vợ chồng Meghan đã có những khoảnh khắc đầy ấn tượng trong chuyến công du của mình.

Mới đây, một cuộc triển lãm ảnh về cố Công nương Diana cùng hai cặp đôi hoàng gia đã được giới thiệu tới công chúng thu hút sự chú ý của truyền thông. Zak Hussein, một nhiếp ảnh gia hoàng gia có tiếng đã chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh loạt ảnh về vợ chồng Meghan trong chuyến công du tới Australia vào năm 2018.

Theo đó, cặp đôi này đã có chuyến đi đến Dubbo để tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa ở đây. Trong chuyến đi này, cặp đôi hoàng gia đã có khoảnh khắc đúng người đúng thời điểm làm cho vợ chồng Meghan được ví như "thần thánh".

Cụ thể, khi Harry và Meghan vừa đặt chân đến Dubbo thì bất ngờ có một cơn mưa kéo đến. Đây được coi như là một điều kỳ diệu đáng mừng khi khu vực này đã trải qua đợt hạn hán kéo dài suốt 2 năm.

Câu chuyện ít ai biết đằng sau bức ảnh "thần thánh" đúng người đúng thời điểm của vợ chồng Meghan  - Ảnh 1.

Nhà Sussex đến đúng thời điểm trời đổ cơn mưa sau thời gian dài hạn hán.

Nhiếp ảnh gia Zak chia sẻ: "Thị trấn nhỏ vừa đón vợ chồng hoàng tử đến thăm thì đột nhiên cơn mưa xuất hiện, giống như họ mang mưa đến vậy. Một thời điểm được ví như trong Kinh thánh".

Sau đó, cặp đôi hoàng gia cùng dùng chung một chiếc ô. Trong "cơn mưa vàng" quý giá, họ trao cho nhau ánh mắt đầy tình tứ, tạo ra khung cảnh lãng mạn như phim truyền hình. Meghan thậm chí còn cầm ô cho chồng khi anh đứng lên bục phát biểu.

Câu chuyện ít ai biết đằng sau bức ảnh "thần thánh" đúng người đúng thời điểm của vợ chồng Meghan  - Ảnh 2.

Cặp đôi hoàng gia che chung ô trong cơn mưa nặng hạt.

Ngoài ra, theo nhiếp ảnh gia Zak còn có một khoảnh khắc đáng nhớ khác khi nhà Sussex đặt chân xuống sân bay, một cậu bé 5 tuổi mắc hội chứng Down, Luke Vincent, đã chạy ra ôm chầm lấy Harry. Zak kể lại: "Mọi chuyện diễn ra nhanh như chớp. Tôi rất mừng vì mình có ống kính zoom bởi chúng tôi phải đứng ở khoảng cách rất xa và tôi đã chụp được mọi phản ứng của Meghan.

Tình huống lúc ấy cho thấy rất nhiều cung bậc cảm xúc của họ. Họ vừa thông báo về việc mang thai và liên tục thể hiện tình cảm một cách tự nhiên".

Câu chuyện ít ai biết đằng sau bức ảnh "thần thánh" đúng người đúng thời điểm của vợ chồng Meghan  - Ảnh 3.

Một cậu bé ôm chầm lấy Harry.

Trong khi đó, Hiệu trưởng trường công Buninyong, nơi Luke theo học, cho biết cậu nhóc hạnh phúc khi lần đầu nhìn thấy Harry và bộ râu của anh ấy. "Luke rất mê ông già Noel. Ngay khi thằng bé nhìn thấy bộ râu của Harry, chúng tôi lập tức rơi vào cảm giác kinh hãi vì cậu bé đang chạm vào một thành viên hoàng gia".

Zak và anh trai Samir là con trai nhiếp ảnh gia nổi tiếng Anwar Hussein - người từng chụp nhiều bức ảnh ấn tượng cho hoàng gia Anh trong nhiều thập kỷ. Các tác phẩm của ba cha con nhà Hussein hiện được trưng bày tại triển lãm "Princess Diana: Accredited Access" ở Chicago và Los Angeles. Điểm đến tiếp theo của triển lãm này sẽ ở thành phố New York.

Mới đây, trong bài phỏng vấn với People, ông Anwar Hussein cũng chia sẻ câu chuyện ít ai biết đằng sau khoảnh khắc Công nương Diana ướt nhẹp đứng cạnh nam ca sĩ opera nổi tiếng để cho thấy một phần con người ngoài đời thực của bông hồng nước Anh.

Câu chuyện ít ai biết đằng sau bức ảnh "thần thánh" đúng người đúng thời điểm của vợ chồng Meghan  - Ảnh 4.

Khoảnh khắc Công nương Diana ướt sũng nước.

Nguồn: People

Câu chuyện ít ai biết đằng sau bức ảnh "thần thánh" đúng người đúng thời điểm của vợ chồng Meghan  - Ảnh 5.

 

https://afamily.vn/cau-chuyen-it-ai-biet-dang-sau-buc-anh-than-thanh-dung-nguoi-dung-thoi-diem-cua-vo-chong-meghan-20220123140910255.chn
Chia sẻ
Đọc thêm