Người yêu cũ của chồng cứ nửa đêm gọi điện, nhắn tin còn nhờ đón con hộ, ghê gớm hơn nữa là con số "10 năm" mà cô ta tiết lộ

Đỉnh điểm của mâu thuẫn xảy ra khi người vợ thấy người yêu cũ của chồng nửa đêm còn gọi điện thoại cho chồng mình để nhờ... đón con hộ.

"Người yêu cũ của chồng là 1 thứ gì đó rất khó ưa" - Không tự nhiên mà mọi người lại dành cho người yêu cũ câu nói rất khó nghe như vậy. Chính là bởi vì đã có quá nhiều câu chuyện về việc người yêu cũ liên tục làm phiền đến cuộc sống của người xưa dù anh ấy hiện đã vui vẻ bên tình mới hay là đã có vợ, có con.

Thử tưởng tượng một ngày nào đó, người yêu cũ của chồng chị em bỗng nhiên quay lại "thả thính" với ước nguyện "yêu lại từ đầu" thì các mẹ tính sao? Nếu người yêu cũ đó còn táo bạo gửi hẳn tin nhắn lúc nửa đêm, rồi ôn lại chuyện xưa, vờ say rượu để gạ gẫm chồng mình thì biết xử lý thế nào? Nếu còn băn khoăn bối rối thì hãy đọc ngay câu chuyện của mẹ trẻ dưới đây để biết phải làm gì cho "ngầu" nhé!

Mới đây, một cô vợ trẻ rơi vào hoàn cảnh tương tự còn đang bối rối chưa biết làm gì, bèn đăng đàn "thỉnh giáo" 500 chị em để nhờ phân xử đúng sai. Có lẽ chính cô ấy cũng không ngờ bài đăng lại thu hút sự quan tâm của nhiều người đến vậy. Trong khi cô vợ còn chưa biết nên làm gì ngoài nỗi ấm ức phải gặm nhấm thì các chị em đã chung tay hiến kế "trừ gian diệt ác" tiêu diệt "con giáp thứ 13" đồng lòng đến bất ngờ.

Cô vợ trẻ kể: "Chào các chị em ạ. 2h sáng rồi em không ngủ được vì buồn ạ. Em cãi nhau với chồng em vì người yêu cũ của chồng. Các chị phân xử hộ em với.

Người yêu cũ của chồng cứ nửa đêm gọi điện, nhắn tin còn nhờ đón con hộ, vợ trẻ đăng đàn than thở khiến 500 chị em phẫn nộ, bức xúc giùm! - Ảnh 1.

Lời tâm sự này hiện đang được cánh chị em bức xúc thay cô vợ trẻ (Ảnh chụp màn hình)

Chuyện là như này, trước đây, hồi chồng em học cấp 3 có yêu bà này hơn chồng em 1 tuổi, yêu nhau cũng lâu ạ. Xong bà này đi Nhật, chia tay chồng em để lấy chồng Nhật. Chồng em sau đó cũng không yêu ai cả, sau đó thì lấy em. Giờ bà chị kia ly dị chồng về Việt Nam, định mồi chài chồng em như những tin nhắn dưới đây.

Rõ ràng bà ấy nói chuyện cứ gợi lại ngày xưa này nọ, rủ đi uống nước gặp lại bạn cũ, xong lấy cớ nhờ vả chồng em, còn nhờ cả chồng em đón con cho bà ấy nữa.

Đỉnh điểm là đêm hôm trước 12h đêm còn gọi cho chồng em. Đang ngủ thấy tiếng chuông điện thoại, chồng em tắt đi 2 lần. Em bật dậy nghe thì là bà đó gọi cho chồng em nhờ đến đón con bà ấy các chị ạ. 12h đêm gọi cho chồng người ta đi đón mà vẫn 'mặt dày' nói không có gì? Bà ấy còn mượn rượu tỏ tình nữa các chị ạ.

Thế mà chồng em vẫn bênh bà ấy bảo không có gì, anh không có ý gì, không cho em chửi. Em nhắn tin chửi, chồng em biết được còn giận ngược lại em trong khi em mới là người phải giận chứ? Giờ đang 'chiến tranh lạnh'. Em chán lắm rồi, suy nghĩ tiêu cực chỉ muốn ôm con về ngoại nhưng con em đang ốm, mà nó mới 8 tháng thôi. Em thương nó quá!

Đấy, các chị đọc hộ em xem có phải em ghen vô cớ? Hay là em phải làm cho rõ ràng không là 'sừng mọc trên đầu' rồi mới lo?

À còn mấy tin nhắn bà chị ấy thách thức em mà em không chụp lại được vì chồng em xoá mất rồi. Bà ấy còn bảo: 'Lúc chị với chồng em yêu nhau em còn chưa dậy thì đâu', 'Em chỉ là thế thân của chị thôi, chồng em chọn vợ phải trùng tên chị mới cưới cơ mà' (em với bà ấy trùng tên nhau thế mới điên chứ), 'Bọn chị yêu nhau còn lâu hơn thời gian em lấy chồng đó'... Em đọc xong muốn điên quá!".

Thậm chí còn ước thời gian quay trở lại để được... làm lại từ đầu với chồng người ta!

Đỉnh điểm còn uống rượu say để... mượn rượu tỏ tình!

Tâm sự của cô vợ trẻ ngay khi được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Rất nhiều bình luận cho rằng hành xử của cô người yêu cũ thực sự khiến người khác thấy bực tức.

Tuy nhiên, việc chồng cô vợ nhắn tin lại với người yêu cũ cũng không nên chút nào, dù tin nhắn của anh chồng không có gì. Có thể giữa cô ta và chồng của người vợ này từng có tình cảm sâu đậm nhưng trong tình cảnh anh đã có con, có gia đình riêng thì nên ý tứ, biết điều mà ngưng quan hệ, sao cho để mọi người đều không khó xử.

Vậy mới thấy, người yêu cũ của chồng là một trong những đối tượng vốn chẳng "được lòng" các bà vợ. Bình thường, nếu chỉ coi nhau như bạn bè hoặc cắt đứt liên lạc thì không có gì đáng nói. Thế nhưng, nếu người yêu cũ thường xuyên liên lạc, rủ rê chồng đi chơi, hay cứ cố khơi gợi chuyện cũ rồi nói "muốn quay lại quá khứ", thử hỏi có bà vợ nào không bực tức?

Hiện tại, câu chuyện người yêu cũ nhắn tin "đò đưa" chồng của cô gái trên vẫn đang nhận được sự quan tâm của hội chị em. Không ít ý kiến cho rằng trong cuộc đời mỗi người, ai cũng có một, hai hoặc nhiều người yêu cũ. Thế nhưng, khi mọi chuyện đã trở thành quá khứ, thì hãy để cho nó "ngủ yên" và đừng biết mềm mỏng đúng chỗ, đừng để những điều đã cũ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của chính người mà chúng ta từng yêu thương. Đó là điều mà không chỉ các cô tình cũ, quan trọng nhất là người đàn ông làm chủ gia đình nên biết và xác định cho rõ ràng.

Chia sẻ
Đọc thêm