Người thân nữ sinh SKĐA bị sát hại trong phòng trọ ở Hà Nội: “Em ấy hiền lành lắm, còn 1 tháng nữa là tốt nghiệp, vậy mà…”

Người thân và bạn bè của nữ sinh T. (SN1995), hiện đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, vô cùng đau xót khi biết tin. Vụ việc cũng khiến dư luận hết sức quan tâm và phẫn nộ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, trên FB cá nhân của nạn nhân xuất hiện hàng trăm lời bình luận bày tỏ sự thương tiếc và đau xót từ bạn bè và người thân của T.

Đặc biệt, đối với gia đình nạn nhân thì đây là sự mất mát không thể bù đắp. Sáng 5/6, chia sẻ với chúng tôi, chị N., chị họ của nữ sinh cho biết, hiện gia đình đang tiến hành làm thủ tục an táng cho nữ sinh. Theo chị N. ngày 7/6 sẽ tiến hành làm lễ viếng tại nhà tang lễ Phùng Hưng lúc 7h30, sau đó 9h sẽ đưa thi thể em ra nhà thờ Cửa Bắc để làm lễ rồi đưa em ra nghĩa trang Văn Điển.

Gia đình, người thân nữ sinh trường sân khấu điện ảnh bị sát hại trong phòng trọ: Xót xa chỉ còn 1 tháng nữa nạn nhân tốt nghiệp - Ảnh 1.

"Đột ngột chuyện buồn đến với em T. khiến cả nhà rất sốc và đau đớn, không ai nghĩ chuyện tồi tệ này lại xảy ra. Gia đình em ấy sẽ làm mọi thứ để bắt hung thủ phải trả giá, đền tội. Ở nhà em ấy là người chị cả hiền lành, chăm chỉ, sau còn có 3 người em nữa. Em ấy còn quá trẻ, còn một tháng nữa là tốt nghiệp đại học, nỡ lòng nào kẻ ác lại cướp e ấy đi như vậy", chị N. chia sẻ. 

Người thân nữ sinh SKĐA bị sát hại trong phòng trọ ở Hà Nội: “Em ấy hiền lành lắm, còn 1 tháng nữa là tốt nghiệp, vậy mà…” - Ảnh 1.

Nơi T. tìm đến thuê nhà

Người thân nữ sinh SKĐA bị sát hại trong phòng trọ ở Hà Nội: “Em ấy hiền lành lắm, còn 1 tháng nữa là tốt nghiệp, vậy mà…” - Ảnh 2.

Căn phòng xảy ra sự việc đã bị niêm phong

Trước đó, sau khi nhận được tin báo, trong tối 4/6, cơ quan công an Hà Nội đã bắt được nghi phạm gây án là Nguyễn Anh Tú (SN 1983, ở phường Hàng Bột).

Tại cơ quan công an, bước đầu Tú đã thừa nhận hành vi. Theo đó, thời gian qua, Tú thuê ngôi nhà 4 tầng trong ngõ nằm trên phố Nguyễn Phúc Lai. Tuy nhiên, đúng vào thời điểm hạn phải bàn giao nhà, Tú phát hiện chủ nhà chuẩn bị cho T. (trú tại phường Ngọc Hà, quận Ba Đình) đến thuê lại. Sau một lần thấy T. xuất hiện tại ngôi nhà trên để gặp chủ nhà, thấy T. có nhan sắc, Tú đã nảy sinh ý định cưỡng hiếp nạn nhân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm