Vụ nữ sinh trường SKĐA bị cưỡng hiếp tử vong: Nghi phạm thấy nạn nhân có nhan sắc nên đã có ý định từ trước đó

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tú khai nhận ngôi nhà 4 tầng Tú thuê trong phố Nguyễn Phúc Lai đã đến hạn phải bàn giao nhà. Tình cờ biết được chủ nhà chuẩn bị cho chị T. thuê lại và thấy T. có nhan sắc nên đã nảy sinh ý định cưỡng hiếp nạn nhân.

Liên quan đến vụ cô gái trẻ hiện đang học tại một học viện được phát hiện chết nghi có dấu hiệu bị cưỡng hiếp trong phòng trọ trên phố Nguyễn Phúc Lai, ngay trong tối 4/6, cơ quan công an Hà Nội đã bắt được nghi phạm gây án là Nguyễn Anh Tú (SN 1983, ở phường Hàng Bột).

Vụ nữ sinh trường SKĐA bị cưỡng hiếp tử vong: Nghi phạm thấy nạn nhân có nhan sắc nên đã có ý định từ trước đó - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra sự việc

Tại cơ quan công an, bước đầu Tú đã thừa nhận hành vi. Theo đó, thời gian qua Tú thuê ngôi nhà 4 tầng trong ngõ nằm trên phố Nguyễn Phúc Lai. Tuy nhiên hiện tại đúng vào thời điểm hạn phải bàn giao nhà, Tú phát hiện chủ nhà chuẩn bị cho T. (trú tại phường Ngọc Hà, quận Ba Đình) đến thuê lại để làm địa điểm bán hàng online.

Sau một lần thấy T. xuất hiện tại ngôi nhà trên để gặp chủ nhà, thấy T. có nhan sắc, Tú đã nảy sinh ý định cưỡng hiếp nạn nhân.

Vụ nữ sinh trường SKĐA bị cưỡng hiếp tử vong: Nghi phạm thấy nạn nhân có nhan sắc nên đã có ý định từ trước đó - Ảnh 2.

Nơi phát hiện nạn nhân tử vong trên tầng 3

Đến tối 3/6, khi biết T. đến để xem nhà một mình ở tầng 3, Tú đi theo sau mở cửa và đã lợi dụng lúc cô gái trẻ không để ý, dùng gạch đập vào đầu T., thấy nạn nhân không thể chống cự gã đã cưỡng hiếp nạn nhân. Sau đó, đối tượng Tú khóa cửa nhà bỏ trốn và bị lực lượng công an truy xét, bắt giữ.

Một người hàng xóm vẫn chưa hết bàng hoàng nhớ lại, tối 3/6, họ thấy đối tượng Tú vẫn còn đi lại ở khu trọ. Tuy nhiên, khoảng 21h cũng ngày ở khu vực bắt đầu xôn xao.

Vụ nữ sinh trường SKĐA bị cưỡng hiếp tử vong: Nghi phạm thấy nạn nhân có nhan sắc nên đã có ý định từ trước đó - Ảnh 3.

Hình ảnh nghi phạm được camera an ninh ghi lại

Sau khi tìm hiểu, người dân được biết tối cùng ngày, T. đến phố Nguyễn Phúc Lai tìm phòng thuê trọ và gia đình lâu không thấy về. Bất ngờ gia đình T. nhận được điện thoại do người lạ gọi từ máy điện thoại di động của con thông báo rằng chiếc điện thoại này bị rơi ngoài đường.

Sau khi đi tìm kiếm, người thân phát hiện xe máy của T. để trong ngôi nhà 4 tầng ở ngõ 12 phố Nguyễn Phúc Lai. Đồng thời, người thân bàng hoàng phát hiện T. đã tử vong, có dấu hiệu bị cưỡng hiếp, liền báo cho lực lượng công an.

Vụ nữ sinh trường SKĐA bị cưỡng hiếp tử vong: Nghi phạm thấy nạn nhân có nhan sắc nên đã có ý định từ trước đó - Ảnh 4.

Căn phòng đã bị niêm phong

Hiện CAQ Đống Đa đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội và các đơn vị chức năng khác tổ chức điều tra, làm rõ vụ việc đặc biệt nghiêm trọng này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm