Hà Nội: Đã bắt được nghi phạm cưỡng hiếp rồi sát hại nữ sinh trường ĐH Sân khấu Điện ảnh tại phòng trọ

Bước đầu, đối tượng Tú đã thừa nhận hành vi sát hại. Được biết, nghi can Nguyễn Anh Tú không hề có mối quan hệ gì với nạn nhân.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan cảnh sát điều tra đã phát hiện đối tượng nghi vấn và đưa Nguyễn Anh Tú (SN 1983, ở ngõ Quan Thổ, phường Hàng Bột, quận Đống Đa) về trụ sở công an để điều tra.

Theo đó, Tú là đối tượng bị điều tra liên quan đến cái chết của nạn nhân Đ. C. T (SN 1995, ở quận Ba Đình, Hà Nội).

Trước đó, vào chiều 4/6, người dân phát hiện T. tử vong tại một căn phòng trọ trong ngõ trên phố Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa nên đã báo cơ quan chức năng.

Hà Nội: Đã bắt được nghi phạm cưỡng hiếp rồi sát hại nữ sinh trường ĐH Sân khấu Điện ảnh tại phòng trọ - Ảnh 1.

Nơi xảy ra sự việc

Nhận được thông tin, nhà chức trách đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn tới cô gái trẻ tử vong.

Bước đầu, xác định chị T. tử vong trên giường trong tư thế nằm ngửa và không mặc quần áo. Công an xác định đây là một vụ án mạng, trước khi tử vong, nạn nhân đã bị hãm hiếp.

Vào cuộc điều tra, cuối buổi chiều cùng ngày cơ quan công an đã phát hiện đối tượng nghi vấn là Nguyễn Anh Tú (SN 1983), ở ngõ Quan Thổ, phường Hàng Bột, quận Đống Đa. Sau đó Tú đã được đưa về trụ sở công an quận Đống Đa để điều tra làm rõ.

Hà Nội: Đã bắt được nghi phạm cưỡng hiếp rồi sát hại nữ sinh trường ĐH Sân khấu Điện ảnh tại phòng trọ - Ảnh 2.

Căn phòng phát hiện nạn nhân tử vong

Bước đầu, đối tượng Tú đã thừa nhận hành vi sát hại nạn nhân T.

Được biết, nghi can Nguyễn Anh Tú không hề có mối quan hệ gì với nạn nhân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm