Hà Nội: Nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh nghi bị hãm hiếp rồi sát hại khi đi thuê nhà trọ trên phố Nguyễn Phúc Lai

Vào chiều ngày 4/6 người dân vô cùng hốt hoảng phát hiện nữ sinh T. đã tử vong trong tư thế nằm ngửa, trên người không mặc quần áo.

Tối ngày 4-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an Quận Đống Đa đang phối hợp với các lực lượng chức năng của CATP Hà Nội điều tra làm rõ cái chết của một cô gái mới ngoài 20 tuổi, tại khu vực cho thuê trọ ở phố Nguyễn Phúc Lai, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Nạn nhân được xác định là chị Đ. C. T (SN 1995, ở quận Ba Đình, Hà Nội) hiện đang là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh đến thuê trọ tại địa điểm trên để mở bán hàng online.

Hà Nội: Nữ sinh trường Sân khấu Điện ảnh nghi bị hãm hiếp rồi sát hại khi đi thuê nhà trọ trên phố Nguyễn Phúc Lai - Ảnh 1.

Căn phòng trọ của nạn nhân (ảnh ANTĐ).

Trước đó, vào chiều 4-6, người dân đã phát hiện chị T. tử vong và báo cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, nhà chức trách đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn tới cô gái trẻ tử vong. Bước đầu, xác định chị T. tử vong trên giường trong tư thế nằm ngửa và không mặc quần áo, nghi bị hãm hiếp rồi bị sát hại.

Hiện CAQ Đống Đa đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự CATP Hà Nội và các đơn vị chức năng khác tổ chức điều tra, làm rõ vụ việc đặc biệt nghiêm trọng này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm