Người phụ nữ về hưu sốc nặng khi nhận được 198 tỷ đồng "trên trời rơi xuống" và cái kết ngã ngửa

Pia, Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Cái kết làm tan biến “phép màu cổ tích” mà cô đã vội mừng nghĩ rằng cả gia đình từ nay sẽ được sống dư dả, không bận tâm tiền thuê nhà lẫn các hóa đơn sinh hoạt khác.

Khi đi rút tiền tại một cửa hàng tiện lợi tại Sanford (Hoa Kỳ), Diana Iagulli - một người phụ nữ đã về hưu cực kỳ bất ngờ khi nhận ra số dư còn lại trên phiếu ATM là một con số khổng lồ - 8,5 triệu USD (khoảng 198 tỷ đồng). Cô hoàn toàn bối rối “tưởng chừng nằm mơ” vì không hiểu từ đâu bản thân trở thành triệu phú.

Tất nhiên, nếu điều gì đó quá "vi diệu" để trở thành sự thật, thì có lẽ... sẽ chẳng thành được, và tương tự với Diana, cô cũng chỉ có thể là nữ “triệu phú” trong khoảng 12 giờ.

Người phụ nữ về hưu sốc nặng khi nhận được 8,5 triệu USD từ "trên trời rơi xuống" và cái kết ngã ngửa - Ảnh 1.

Sau đó cùng ngày, ngân hàng ngay lập tức liên lạc với cô để xác nhận rằng đã có một sự cố và số dư tài khoản của cô sẽ “được” trả về mức bình thường. Điều này làm tan biến "phép màu cổ tích" mà cô đã vội mừng nghĩ rằng cả gia đình từ nay sẽ được sống dư dả, không bận tâm tiền thuê nhà lẫn các hóa đơn sinh hoạt khác.

Sau khi rút 100 USD lần mới đây, tài khoản của Diana chỉ còn một vài xu ít ỏi, dĩ nhiên đã khiến cô cảm thấy khá là bất công sau khi đã tận hưởng cảm giác có được “những con số không” đáng giá.

Tuy mặc dù “thần tài gõ cửa hụt”, hiện tại dù có là triệu phú hay không, Diana vẫn vui vẻ chia sẻ lại câu chuyện của mình với tờ báo Fox35.

Cô hóm hỉnh tiết lộ rằng sau khi phát hiện con số không tưởng kia, cô đã thử mua sắm thêm một ít tã và thức ăn trẻ em ở siêu thị để kiểm tra thử liệu có sai sót gì trong thông báo số dư của ngân hàng không.

Chồng cô, người phần nào cũng bị “xáo trộn” tâm lý, và Diana cùng công nhận rằng họ hoàn toàn nhận thức được số tiền thực sự không phải của mình, nhưng quả thật sự kiện này đã mang lại một niềm vui khi mang lại cho họ có trải nghiệm cảm giác "thế nào là một triệu phú".

Người phụ nữ về hưu sốc nặng khi nhận được 8,5 triệu USD từ "trên trời rơi xuống" và cái kết ngã ngửa - Ảnh 2.

Trường hợp của Diana không phải sự cố hy hữu mới xảy ra trong những ngày gần đây. Một lính cứu hỏa tình nguyện từ Indiana cũng rơi vào cảnh “tá hỏa” khi nhìn thấy số dư ngân hàng của mình. 

Đợi chờ khoản tiền 1.700 USD được chuyển khoản từ Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS), Charles Calvin đã phải hoa mắt với con số trên máy ATM là 8,2 triệu USD. Lại một lần nữa, tất nhiên, vẫn là một sự cố từ ngân hàng. “Thật là hụt hẫng. Bạn mất một phút để định thần với số tiền trong tài khoản bạn có và rồi mọi thứ tan biến ngay một phút sau đó”,  Calvin chia sẻ với trang báo WGN9.

Người phụ nữ về hưu sốc nặng khi nhận được 8,5 triệu USD từ "trên trời rơi xuống" và cái kết ngã ngửa - Ảnh 3.

 Theo Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm