Người phụ nữ vác bụng bầu đi ăn trộm một thứ tuy không giá trị, nhưng khiến dân mạng đặc biệt bức xúc

Mặc dù chẳng phải thứ gì quá giá trị, song việc trộm mũ bảo hiểm trên xe người khác của người phụ nữ vác bụng bầu này khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại 1 tình huống vô cùng kém duyên của người phụ nữ với chiếc bụng bầu khá lớn.

Người phụ nữ vác bụng bầu đi trộm, nhìn thứ mà cô ta lấy tuy không đáng giá nhưng ai xem cũng cực kì bức xúc

Theo dõi đoạn clip mà camera an ninh ghi lại cho thấy, người phụ nữ mang bụng bầu nổi lòng tham khi phát hiện một chiếc xe máy có treo mũ bảo hiểm hớ hênh, không thấy người trông giữ.

Người phụ nữ vác bụng bầu đi trộm, nhìn thứ mà cô ta lấy tuy không đáng giá nhưng ai xem cũng cực kì bức xúc - Ảnh 2.

Người phụ nữ mang bầu lấy luôn chiếc mũ bảo hiểm trên xe máy rồi thản nhiên đi thẳng

Lúc này, nhìn ngó những người xung quanh không để ý, người phụ nữ tiến lại lấy luôn chiếc mũ bảo hiểm treo trên xe máy kia rồi ung dung đi thẳng. Đáng nói, hành động này diễn ra ngay giữa ban ngày, ngay trước một cửa hàng tại TP. Đà Nẵng. Trong khi đó, đầu người phụ nữ này vẫn đang đội mũ bảo hiểm chứ không hề do... thiếu mũ!

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã thu hút rất đông sự chú ý của người dùng mạng. Đa số đều chỉ trích kịch liệt hành động của người phụ nữ đang mang bầu này:

- "Trời, chiếc mũ có giá trị bao nhiêu đâu mà tiện đâu vơ lấy như thế được? Người bị trộm mũ mới hiểu ở hoàn cảnh này bức xúc đến thế nào?".

- "Có bầu mà không tích đức cho con còn làm trò xấu xí này, thật sự bức xúc. Đúng là tham gì tham quá. Có ngày cũng bị bắt cho xem".

Mặc dù mũ bảo hiểm không phải là tài sản giá trị lớn nên khi mất, chủ nhân thường chọn cách bỏ qua, không truy tố. Thế nhưng, đây cũng chính là nguyên nhân mà những người như người phụ nữ mang bầu trên lợi dụng để "hành sự".

Hiện đoạn clip vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán và chỉ trích không ngớt.

Chia sẻ
Đọc thêm