Người phụ nữ báo chính quyền nhà thuê từng xảy ra án mạng, cảnh sát kiểm tra rồi "nói không nên lời” với trí tưởng tượng của cô

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ, mọi người được một phen “dở khóc dở cười” với người phụ nữ là fan cuồng tiểu thuyết trinh thám.

Trang 163 đưa tin, vào ngày 31/3, có một cô gái họ Du đã dọn đến căn nhà thuê ở Nam Ninh, Giang Tô, Trung Quốc. Mọi chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu như cô không gọi báo cảnh sát và hốt hoảng nghi ngờ rằng ở đây từng xảy ra án mạng. 

Người phụ nữ báo cảnh sát nhà thuê có án mạng xảy ra, sau khi đến nơi họ“nói không nên lời” với trí tưởng tượng của cô - Ảnh 1.

Được biết, ngay khi dọn đồ vào căn nhà này, cô Du cảm giác có điều gì đó rất kỳ lạ. Ngoài ra cô còn phát hiện một số thứ như trên tủ áo có vết đỏ mà cô Du cho là máu. Bên cạnh đó, chủ nhà trước khi đi có để lại một cái thùng lớn và con dao, điều này khiến cô Du nghĩ rằng hung thủ có thể sử dụng để vứt xác.

Trước tình hình này, cô Du đã gọi báo cảnh sát Nam Ninh về vụ việc. Một nhân viên cảnh sát đã xuống hiện trường để xem xét tình hình. Khi đến nơi, cô Du nhiệt tình mời cảnh sát vào nhà và chia sẻ mọi thứ. 

Người phụ nữ báo cảnh sát nhà thuê có án mạng xảy ra, sau khi đến nơi họ“nói không nên lời” với trí tưởng tượng của cô - Ảnh 2.

Trước khi bắt đầu, cô Du không quên tự giới thiệu mình là người thích đọc tiểu thuyết trinh thám. Sau đó, cô đã nói với cảnh sát về những điều cô nghĩ. Đối với vết đỏ trên tủ, cảnh sát khẳng định đó là màu sơn, không phải máu như cô nghĩ. Anh cũng nhấn mạnh cô không nên tự hù mình, anh đảm bảo không có vụ án mạng nào xảy ra gần đây.

Ngoài ra, đối với cái thùng lớn và con dao to được cất trong góc nhà. Cảnh sát cũng chủ động ra ý kiến để anh vứt chúng đi cho cô yên tâm. Sau một lúc chia sẻ tình hình và khẳng định không có sự việc nào bất thường xảy ra gần đây, cảnh sát đã trấn an cô Du rằng cứ yên tâm thuê nhà, mọi thứ đều rất bình thường, chỉ là trí tưởng tượng của cô quá phong phú. 

Có vẻ như không thể tin được ai khác ngoài chính mình, trước khi cảnh sát ra về, cô đã hỏi: "Anh có thật sự là cảnh sát không?". Nhân viên này trả lời: "Cô có muốn về đồn cùng tôi không? Tôi sẽ mời cô một ly trà". Sự việc cuối cùng đã khép lại. Gần đây, hàng xóm xung quanh cho biết, cô Du đã dọn nhà đi nơi khác vì cảm thấy bất an trong lòng. 

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm