Người mẹ gần như phát điên khi con trai 4 tháng tuổi bị chó dữ lao vào cắn xé đến chết

Con chó dữ tấn công 2 đứa trẻ, 22 tháng và 4 tháng tuổi. Người mẹ lao vào cứu con mình nhưng mọi thứ đã muộn.

Jade Rogers, 24 tuổi, đến từ nước Anh ở nhà cùng với 2 cậu con trai bé bỏng của mình. Bất ngờ, con chó dữ của chị gái cô lao vào tấn công bé Daniel, 22 tháng tuổi. Lúc này, người mẹ dũng cảm tiến lại gần con chó để đi đến giải cứu Daniel. 

Tuy nhiên, cô không ngờ rằng, con chó dữ lại quay ra tấn công con trai út của mình, bé  Archie, 4 tháng tuổi, đang nằm chơi gần đó. Cậu bé Archi bị con chó cắn xé liên tiếp và cậu bé gần như tử vong ngay lúc đó.

Cô Rogers đã đau đớn gần như phát điên khi không thể cứu sống con trai út của mình. Tại tòa án, cô không ngừng rơi nước mắt khi nghe bản báo cáo điều tra chi tiết về cái chết khủng khiếp của con trai mình.

em bé
Hai cậu bé bị chó dữ tấn công.

em bé
Con chó dữ.

em bé
Người mẹ 24 tuổi đã dũng cảm lao vào cứu con mình.

Được biết, Rogers cùng 2 con trai chuyển đến sống cùng chị gái, cô Clare Ferdinand, 31 tuổi, một nhân viên cảnh sát chỉ một tuần trước khi xảy ra vụ việc đau lòng.

Cảnh sát cho biết: "Con chó đi vào phòng khách rồi bỗng nhiên nó gầm lên và ngay lập tức tấn công cậu bé Daniel. Cô Jade, khi đó đang ôm Archie đành đặt cậu bé nằm xuống ghế, đứng dậy để can thiệp, kéo con chó ra khỏi người Daniel. Tuy nhiên, con chó lại xông vào tấn công Archie".

Biết con trai út đang hấp hối, cô vội nhanh chóng gọi đến đường dây nóng để cầu cứu. Khi xe cứu thương đến, họ thấy thân thể Archie đã vô cùng yếu ớt, cậu bé Daniel thì nằm trên ghế sofa, bị chấn thương nhiều ở đầu. 

Bé Arhie đã tử vong chỉ sau 4 giờ được đưa vào bệnh viện. Khám nghiệm tử thi cho thấy cậu bé tử vong do chấn thương đầu nghiêm trọng. Còn cậu bé Daniel sẽ nằm ở viện thêm một thời gian nữa để theo dõi tình hình sức khỏe.

Cảnh sát điều tra cho biết, cô Ferdinand đã nuôi con chó dữ này khoảng 4 năm. Trong quá trình nuôi, con chó thường bị những đàn chó khác tấn công. Bản thân cô Ferdinand không ngờ có một ngày con chó của mình lại phát điên như vậy.

tiếc thương
Mọi người tỏ ra xót xa trước sự ra đi của cậu bé 4 tháng tuổi.

Nguồn: Daily Mail
Chia sẻ
Đọc thêm