Bé trai 10 tuổi khâu hơn 100 mũi sau khi bị chó dữ hàng xóm tấn công điên cuồng

Đứa bé đã bị ám ảnh vì hoảng sợ và gặp ác mộng về “con quái vật có hàm răng rất to” đang đuổi theo.

Một cậu bé 10 tuổi đã phải khâu hơn 100 mũi cho vết thương “giống như cá mập cắn” sau khi bị chó dữ tấn công dã man.

Kaine Pearce đã bị tấn công dã man bởi chú chó bull Mỹ bên nhà hàng xóm khi đang đi bộ từ trường về nhà. Sau đó khi bị tấn công, cậu bé đã bị thương nặng, cơ thể đầy máu.

Cậu bé đã bị cắn dã man ở đầu, cánh tay và cẳng chân trước sự hoảng sợ của người mẹ, Lianna Law, 30 tuổi, khi con quái vật, còn được gọi là Steal, lao ra cấu xé cậu bé.
 
Kaine Pearce đang đi bộ từ trường về nhà với mẹ khi con quái vật nhảy xổ ra từ bụi cây và cắn xé cậu bé.
 
Vụ tấn công xảy ra vào ngày 29/7 năm ngoái tại Clifton, Nottingham, nước Anh. Chủ của con chó, Aaron Millns, đã phải rọ mõm chú chó lại để có thể tách nó ra khỏi cậu bé. Cậu bé sau đó đã được nhanh chóng đưa tới trung tâm y tế Queen tại Nottingham và đã phải khâu 108 mũi trong suốt 4 giờ.

Tòa án đã ghi nhận rằng Kaine đã bị ám ảnh vì sợ hãi và hiện đang phải vượt qua những cơn ác mộng kéo dài về “một con quái vật với hàm răng to đang đuổi theo cậu bé”.

Vào ngày 8/4, Millns và vợ Sarah Evans, 35 tuổi, chủ nhân của con chó này đã xin được thứ lỗi vì đã để giống chó nguy hiểm này vượt ngoài tầm kiểm soát và chấp nhận mọi quyết định của tòa.
 
Vụ tấn công đáng sợ xảy ra vào năm ngoái và người chủ đã phải rọ mõm chú chó để tách ra khỏi người nạn nhân.

Cặp vợ chồng này cũng bị cấm nuôi chó trong vòng 5 năm và phải phục vụ công ích 1 năm, theo tòa án Nottingham Crown. Millns sẽ bị giới nghiêm trong vòng từ 20 giờ tối đến 6 giờ sáng hôm sau, và Evans phải phục vụ công ích 200 giờ.
 
Chủ chú chó bull Mỹ chấp nhận mọi yêu cầu của tòa án.

Trong bức ảnh chụp lại vết thương của cậu bé, thẩm phán cho biết vết thương vô cùng khủng khiếp và vết thương ở đùi chẳng khác gì vết cá mập cắn. Tòa án cũng cho biết cặp vợ chồng vô cùng hối hận vì vụ tấn công và đã gửi truyện cũng như kẹo tới cậu bé để xin lỗi.
 
Vụ tấn công xảy ra tại Nottingham, mặc dù vậy, giống chó này không bị cấm tại Anh.

Cảnh sát Nottinghamshire cho biết hành vi của chú chó cho thấy chú chó đã không được giáo dục và chăm sóc đầy đủ. Giống chó này không bị cấm ở Anh nhưng sẽ bị gắn một con chip nhỏ, và phải đăng kí với Hiệp hội chó bull Mỹ tại Anh.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm