Clip sốc: Hai con chó dữ lao vào cắn xé, mẹ lấy thân mình che cho con trai

Cuộc tấn công xảy ra vào ngày 8/11 vừa qua khiến cậu bé phải nhập viện vì những vết thương nghiêm trọng.

Vụ chó dữ tấn công xảy ra ở Anaheim, California, Mỹ. Theo đó, cậu bé 2 tuổi bị hai con chó bất ngờ tấn công ở sân trước. Mẹ của cậu bé sau đó đã giải cứu lấy em, cố gắng bế cậu chạy nhanh vào bên trong nhà nhưng người mẹ nhận ra cô không tìm thấy chìa khóa để mở cửa.

Trong khi đó, hai con chó dữ liên tục tấn công người mẹ, cố gắng kéo áo cậu bé đang nằm hoảng sợ trong vòng tay của mẹ mình. Để bảo vệ con, người mẹ nằm sấp, đè lên con trai để bảo vệ con khỏi sự tấn công cắn xé, cào cấu của đàn chó dữ.

Clip ghi lại sự việc.

tai nạn trẻ em
Người mẹ cố gắng lấy thân mình để che cho con khỏi bị chó dữ tấn công.

tai nạn trẻ em
Hai con chó dữ không ngừng cào cấu, cắn xé.

May mắn thay, có hai người hàng xóm đã đến giúp đỡ hai mẹ con. Trong đó, một người phụ nữ đã dùng gậy để tách hai con chó ra khỏi người mẹ. Sau đó hai mẹ con được đưa vào bên trong nhà để chờ xe cấp cứu đến điều trị.

"Thằng bé bị một vết rách lớn ở mặt và chân, phải khâu nhiều mũi. Không có từ nào có thể diễn tả cảm xúc của tôi khi nghe tin dữ. Vợ tôi là một anh hùng", người chồng cho biết.

Còn người mẹ dũng cảm thì bị một vài vết rách nhỏ và cũng đang nhanh chóng hồi phục vết thương. Hai con chó đã bị bắt và chủ sở hữu của chúng đã được xác định, người này có thể phải hầu tòa. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ.

cậu bé
Cậu bé bị vài vết thương nặng.
Nguồn: Daily Mail
Chia sẻ
Đọc thêm