Người đàn ông xăm nhãn cầu để... mắt đen lay láy

Theo Báo Đất Việt,

Đây là cách William Watson cải thiện màu mắt nhợt nhạt do di chứng khi ông gặp tai nạn lúc nhỏ.

Ông William (58 tuổi) từng bị một quả bóng đập thẳng vào mặt khi còn là một đứa trẻ. Tai nạn khiến nhãn cầu mắt trái của ông bị thương nghiêm trọng, trông lúc nào cũng nhợt nhạt và có nhiều vết nứt nẻ.

Người đàn ông xăm nhãn cầu để... mắt đen lay láy 1

Nay, người đàn ông sống ở New York, Mỹ này muốn thực hiện một ca thẩm mỹ kỳ lạ nhất từ trước đến giờ. Đó là xăm mực đen lên nhãn cầu mắt trái của ông.

Người đàn ông xăm nhãn cầu để... mắt đen lay láy 2

Tiến sĩ Emil Chynn, một nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng ở Mỹ là người đảm nhận trọng trách khó khăn này. Emil cho biết ông phải thử rất nhiều loại mực xăm khác nhau, thậm chí phải thử trộn chúng lại để pha ra một màu sắc phù hợp với mắt ông William.

Người đàn ông xăm nhãn cầu để... mắt đen lay láy 3

Không những vậy, trước khi bắt tay vào xăm mắt thật sự, tiến sĩ phải luyện tập hàng giờ liền bằng cách thao tác thử lên những quả nho, xem chúng như nhãn cầu của con người.

Người đàn ông xăm nhãn cầu để... mắt đen lay láy 4

Nói về quá trình xăm, ông William cho biết mọi chuyện diễn ra rất tốt đẹp. Ông chỉ cảm thấy hơi xót mắt lúc đầu, còn sau lại thì đường kim xăm lên mắt rất êm và an toàn tuyệt đối.

Người đàn ông xăm nhãn cầu để... mắt đen lay láy 5

Trải qua vài tuần sau khi xăm, hiện, William đã có một mắt trái hoàn hảo như mắt phải, với nhãn cầu đen lay láy thật tự nhiên. “Tôi không thể tin được rằng nhãn cầu của mình đã hết nhợt nhạt đáng sợ. Tôi cũng không phải chịu những cái nhìn soi mói của mọi người xung quanh nữa. Tôi cảm thấy được an ủi rất nhiều”, ông chia sẻ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm