Người đàn ông may mắn nhất quả đất: Vừa thoát chết trong tai nạn máy bay lại trúng ngay số độc đắc

Mọi người đều sững sờ vì không thể ngờ may mắn lại liên tục đến với người đàn ông này như vậy.

Mohammad Abdul Basheer Khadar, một người đàn ông Ấn Độ đã trở thành người may mắn nhất quả đất khi trúng độc đắc 1 triệu USD chỉ sáu ngày sau khi thoát chết trong vụ tai nạn máy bay kinh hoàng ở Dubai. 

Ông Khadar là một trong những vị khách có mặt trong chuyến bay Emirates EK521, khi hạ cánh tại sân bay Dubai thì chiếc máy bay bất ngờ gặp sự cố. Ông cùng 300 hành khách đã kịp thoát khỏi khoang trước khi chiếc máy bay phát nổ tạo nên một quả cầu lửa khổng lồ.

nguoi-dan-ong-may-man-nhat-the-gioi

nguoi-dan-ong-may-man-nhat-the-gioi
Cảnh tượng kinh hoàng trong vụ tai nạn máy bay mà ông Khadar đã thoát nạn.

Chỉ như vậy thôi, nhiều người đã cảm thấy người đàn ông 62 tuổi này đã cực kỳ may mắn rồi. Nhưng không dừng ở đó, chưa đầy một tuần sau, Khadar lại trúng sổ xố tới 1 triệu USD.

Khadar từng làm việc tại một đại lý ô tô tại Dubai. Ông mua vé số trước khi cùng gia đình đi nghỉ mát ở Thiruvanthapuram, miền nam Kerala. Khi trở về, chuyến bay gặp tai nạn sau khi hạ cánh. Thật may mắn, toàn bộ hành khách, trong đó có 24 người Anh và 6 người Mỹ, được đưa đến nơi an toàn trước khi chiếc Boeing 777 bị nhấn chìm trong biển lửa.

nguoi-dan-ong-may-man-nhat-the-gioi
Chỉ một tuần sau tai nạn máy bay, ông Khadar lại trúng xổ số.

Một tuần sau đó, Khadar công bố giải độc đắc với chiếc vé số 0846 trên trang Gulf News, khiến người người sửng sốt và ghen tị trước vận may không tưởng của người đàn ông này. Trả lời giới báo chí, ông chia sẻ: “Tôi đã làm việc ở Dubai được 37 năm và luôn cảm thấy đất nước này giống như chính quê hương của mình. Tôi sống một cuộc đời đơn giản, chưa từng mong ước gì nhiều. Hiện giờ là thời gian thích hợp cho tôi nghỉ ngơi. Tôi đã hết sức may mắn khi sống sót sau vụ tai nạn máy bay, giống như Chúa đã ban cho tôi cuộc sống thứ hai. Và giờ ngài lại ban cho tôi số tiền này để tôi có thể làm nhiều việc tốt”.

Được biết, đây là tấm vé số thứ 17 mà Khadar mua từ trước đến nay. Bốn tháng trước, ông đã nghỉ hưu sau khi công tác ở Dubai kể từ năm 1978. Ông nói rằng thoát chết và trúng một khoản tiền lớn là “phép lạ”. Ông dự định sẽ trở về quê hương mình để nghỉ hưu và dùng số tiền đó giúp đỡ những người kém may mắn.

(Nguồn: Daily Mail)
Chia sẻ
Đọc thêm