Người đàn ông giữa đêm bị bảo vệ BV Phụ Sản HN đánh rách mặt khi đưa người nhà đi cấp cứu

Theo thông tin phản ánh từ gia đình anh N.K.P (41 tuổi, ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) sự việc diễn ra vào lúc 23h45 phút ngày 31/10, tại cổng bệnh viện phụ Sản Hà Nội.

Theo đó, vào thời điểm trên anh P. đưa người nhà là một phụ nữ đến BV Phụ sản Hà Nội để khám cấp cứu vì chị này bị tắc sữa. Khi người bệnh vừa xuống xe đi vào viện, thì bảo vệ của bệnh viện đến thu tiền vé. Lúc này giữa anh P. và bảo vệ có cãi nhau và hai bên đã xảy ra xô xát, khiến anh P. bị rách mặt.

"Phía bảo vệ bệnh viện có 3 nhân viên bảo vệ xông vào đánh một mình anh P., người thì túm đầu, người thì đấm đá.", một người nhà bệnh nhân miêu tả.

Người đàn ông giữa đêm bị bảo vệ BV Phụ Sản HN đánh rách mặt khi đưa người nhà đi cấp cứu - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ việc

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng công an phường Ngọc Khánh đã đến để xác minh. Ngay trong đêm, phương tiện của anh P. đã được đưa về công an phường cùng những người liên quan và được phía công an giới thiệu bị hại đi giám định thương tật ở BV Xanh-pon.

Người đàn ông giữa đêm bị bảo vệ BV Phụ Sản HN đánh rách mặt khi đưa người nhà đi cấp cứu - Ảnh 2.

anh P. bị hành hung và đang được cấp cứu tại BV Xanh-pon

Người đàn ông giữa đêm bị bảo vệ BV Phụ Sản HN đánh rách mặt khi đưa người nhà đi cấp cứu - Ảnh 3.

Phương tiện của anh P.

Sáng 1/11, người nhà anh P. cho biết, sau khi trở về nhà, anh P. bị choáng váng, đau bụng và nôn. Hiện tại nạn nhân đã trở lại phòng cấp cứu BV Xanh –pon để thăm khám.

Người đàn ông giữa đêm bị bảo vệ BV Phụ Sản HN đánh rách mặt khi đưa người nhà đi cấp cứu - Ảnh 4.

Công an làm việc với các bên ngay sau sự việc xảy ra

Người đàn ông giữa đêm bị bảo vệ BV Phụ Sản HN đánh rách mặt khi đưa người nhà đi cấp cứu - Ảnh 5.

Người nhà nhận ra một trong số nhân viên BV của bệnh viện Phụ sản HN

Trước sự việc trên sáng ngày 1/11, chúng tôi đã có mặt tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội để tìm hiều, theo xác nhận của một nhân viên Phòng Công tác xã hội cho biết, sáng hôm nay tại buổi giao ban của bệnh viện có nhắc đến sự việc đã nêu và câu chuyện trên chỉ là do hiểu nhầm.

Liên quan đến vụ việc, sáng 1/11 chúng tôi đã liên hệ cới công an phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình để xác minh, theo cán bộ ở phường này thông báo vụ việc đã được báo cáo lên cấp quận và xin ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin đến bạn đọc

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm