Người đàn ông bỗng nổi như cồn vì có 2 vợ xinh đẹp với 9 người con chia sẻ bí quyết sống hòa thuận cùng nhau

SKYE, Theo HELINO

Mặc dù câu chuyện 1 chồng 2 vợ không phải điều được khuyến khích trong xã hội nhưng với người đàn ông 42 tuổi sống tại Thái Lan này, ông thấy hạnh phúc và hoàn toàn thoải mái với cuộc sống hiện tại.

Sau những bức ảnh một người đàn ông sống tại Bangkok, Thái Lan chụp cùng 2 cô vợ xinh đẹp được chia sẻ rầm rộ trên mạng và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người suốt tuần qua, gia đình hạnh phúc cùng với 9 người con này đã được rất nhiều kênh truyền hình, báo chí mời phỏng vấn để chia sẻ bí quyết làm sao có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Người đàn ông bỗng nổi như cồn vì có 2 vợ xinh đẹp với 9 người con chia sẻ bí quyết sống hòa thuận cùng nhau - Ảnh 1.

Gia đình 12 người xuất hiện trong một chương trình phỏng vấn trên truyền hình.

Mọi chuyện bắt đầu khi người vợ thứ hai, chị Warissara Poksrichan, 32 tuổi chia sẻ bức hình 3 người vào ngày Valentine và nhận được hơn 6,000 lượt chia sẻ. Chị Warissara viết.

"Mọi người đang tự hào về chồng mình trên Facebook. Còn chồng tôi thì có tận 2 vợ liền".

Người đàn ông bỗng nổi như cồn vì có 2 vợ xinh đẹp với 9 người con chia sẻ bí quyết sống hòa thuận cùng nhau - Ảnh 2.

Chân dung 2 người vợ của anh Manop.

"Đã được vài năm rồi kể từ khi anh ấy lấy vợ mới và tôi không hề hối hận về quyết định của mình. Điều duy nhất thay đổi là kích thước của ngực tôi", Warissara đùa về việc cô và người vợ thứ ba đều đã đi phẫu thuật nâng ngực.

Anh Manop Nuttayothin, 42 tuổi trả lời trước truyền thông địa phương và cho biết ban đầu anh có 3 người vợ. Tuy nhiên, người vợ đầu tiên đã qua đời sau khi họ có với nhau 3 người con. Anh đã sống với người vợ thứ hai, Warissara Poksrichan, 32 tuổi được 10 năm, và người vợ thứ ba Nattaya Tongpan, 26 tuổi. Anh có thêm 3 người con với mỗi cô vợ của mình.

Hiện tại, cả 3 người vợ đang giúp Manop với công việc kinh doanh bán phụ tùng xe ô tô của anh. Manop cho biết anh cũng trả lương đàng hoàng cho 2 người vợ nhưng từ chối nói số lương là bao nhiêu. Nattaya cho biết tiền nong không phải vấn đề quan trọng: "Anh ấy đầu tư rất nhiều vào lũ trẻ".

"Với các con, anh dành toàn tâm toàn sức cho tụi nhỏ. Còn với vợ, nếu chúng tôi xin anh ấy 1,000 baht chắc anh ấy chỉ cho 200 baht thôi", Warissara nói và cười vui vẻ.

Người đàn ông bỗng nổi như cồn vì có 2 vợ xinh đẹp với 9 người con chia sẻ bí quyết sống hòa thuận cùng nhau - Ảnh 3.

Anh Manop Nuttayothin, 42 tuổi và 2 người vợ.

Manop nói rằng anh thấy may mắn vì có tới 3 người vợ. Bí quyết để giúp anh có cuộc sống hạnh phúc đó là anh luôn dừng mọi xung đột ngay từ khi nó chưa bắt đầu.

"Bất cứ khi nào có vấn đề gì, tôi sẽ nói chuyện với họ ngay để giải quyết. Nhiều khi mọi việc cũng xảy ra và tôi nhận ra rằng có lúc mình thiên vị người này hơn người kia. Nhưng sau đó, tôi sẽ xin lỗi và đối xử công bằng lại với cả 2. Chúng tôi làm gì cũng cùng nhau và có nhau cả".

Với Warissara, mục tiêu chính của cô là xây dựng gia đình hạnh phúc chứ không phải cãi nhau với người vợ còn lại. Anh Manop là một người đàn ông công bằng trong mắt cô nên sẽ không bao giờ có chuyện thiên vị hay xung đột lớn trong nhà.

Người đàn ông bỗng nổi như cồn vì có 2 vợ xinh đẹp với 9 người con chia sẻ bí quyết sống hòa thuận cùng nhau - Ảnh 4.

Photo: Warissara Poksrichan/ Facebook
Chia sẻ
Đọc thêm