Người đàn ông bị bắt sau khi thú nhận từng cưỡng hiếp và giết chết bé gái 4 tuổi ngay trên sóng truyền hình

Đoạn video quay lại khoảnh khắc một người đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ thú nhận với người dẫn chương trình truyền hình rằng mình đã từng cưỡng hiếp và giết chết bé gái 4 tuổi.

Himmet Akturk đã đồng ý xuất hiện trong một chương trình truyền hình chuyên điều tra về những bi kịch, trớ trêu của các gia đình tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Xuất hiện trong chương trình, nữ MC Muge Anli đã nhắc tới sự mất tích bí ẩn của Irmak Kupal (4 tuổi) khi cô bé đang chơi bên ngoài nhà ở quận Alasehir, tỉnh Manisa, Thổ Nhĩ Kỳ. Sau đó, cô khéo léo gây áp lực cho Akturk. Cuối cùng, người đàn ông này đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình đồng thời đứng ra chịu trách nhiệm cho cái chết của cô bé đáng thương.

 - Ảnh 2.
Nữ MC Anli cùng nghi phạm vụ giết người Akturk.

Ngay sau khi thừa nhận hành vi phạm tội, Akturk đã bị cảnh sát giải đi để thẩm vấn và điều tra. Tại đồn cảnh sát, Akturk thú nhận đã cưỡng hiếp sau đó bóp cổ và đặt thi thể Irmak vào một chiếc túi rồi ném xác cô bé vào xe rác công cộng.

 - Ảnh 3.
Akturk ném thi thể nạn nhân vào xe rác bên vệ đường.

Thế nhưng khi nhận ra chiếc xe rác không được đổ đi suốt mấy ngày sau đó, Akturk lại quay lại để đem thi thể nạn nhân chôn trong một vườn nho bên cạnh.

Cảnh sát đã nhanh chóng tiến hành tìm kiếm và đào bới toàn bộ khu vực nơi Akturk khai báo giấu xác nạn nhân và tìm thấy thi thể cô bé 2 ngày sau đó.

 - Ảnh 4.
Akturk sau đó đã bị cảnh sát giải đi.

Thị trưởng khu vực, ông Gokhan Karabocan, cho biết người dân địa phương vô cùng choáng váng trước vụ án với những tình tiết đáng sợ này.

Trước đó, sau khi con gái mất tích, gia đình Irmak đã cố gắng tìm kiếm nhưng không thành. Sau khi tiến hành điều tra, cơ quan chức năng đã tìm ra nghi phạm bắt cóc cô bé. Đúng lúc này, gia đình Armak đã tới nhờ người dẫn chương trình Anli cùng ekip thực hiện chương trình giúp đỡ điều tra vụ việc.

 - Ảnh 5.
Chương trình của Thổ Nhĩ Kỳ chuyên giúp đỡ điều tra các vụ án, rắc rối của các gia đình.

Chương trình do Anli thực hiện chuyên điều tra những rắc rối, bi kịch của các gia đình. Trong đó, những người có liên quan đến vụ án sẽ được gọi đến để trả lời những câu hỏi do người dẫn chương trình đặt ra.

Theo Kênh 14/ Trí thức trẻ

Chia sẻ
Đọc thêm