Kẻ thú tính vừa ra tù đã cưỡng hiếp bà ngoại mình 98 tuổi và bé gái mới 2 tuổi

Một người đàn ông 36 tuổi vừa mới ra tù đã tiếp tục gây thêm tội ác tày đình sau khi cưỡng hiếp bà ngoại 98 tuổi của mình và cô bé hàng xóm chỉ mới 2 tuổi.

Người đàn ông thú tính này đến từ làng Murang, nước Kenyan. Samuel, cháu trai của anh ta đã phát hiện hành vi đồi bại của người đàn ông này với cụ bà 98 tuổi sau khi nghe thấy tiếng hét vọng ra bên ngoài. Được biết, Nairobi News, 36 tuổi vừa mới được mãn hạn tù cách đấy ít tháng sau khi anh ta bị bắt gặp quan hệ với một con bò.

Samuel kể lại rằng khi chạy vào trong nhà thì bị Nairobi quật ngã xuống sàn nhà bất tỉnh. Không dừng lại ở đó, kẻ đàn ông đồi bại này còn bắt cóc cô bé hàng xóm mới 2 tuổi đến một trang trại gần đó và cưỡng hiếp em.

Sau đó, cô bé được một người hàng xóm gần đó phát hiện trong tình trạng người đầm đìa máu. Em được cha mẹ nhanh chóng đưa đến bệnh viện để cứu chữa.

căm phẫn
Trang trại nơi kẻ đồi bại ra tay với bé gái 2 tuổi.

Samuel sau đó tỉnh lại và vội vàng gọi điện cho cảnh sát, trong khi bà cụ già yếu vẫn đang nằm trên giường trong trạng thái bị sốc nặng. Cuối cùng Nairobi News cũng bị cảnh sát bắt giữ và hiện hắn ta đang bị tam giam trong sở cảnh sát ở Nyakianga.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải đã xuất hiện làn sóng chỉ trích mạnh mẽ của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động man rợ của người đàn ông và mong người này nhận được bản án thích đáng. Số khác thì hy vọng cả bà cụ và bé gái 2 tuổi sẽ nhanh chóng hồi phục và vượt qua được cú sốc này.

Trước đó, tại Ấn Độ, một bé gái 11 tháng tuổi cũng bị bắt cóc và bị hãm hiếp một cách dã man. Cô bé được tìm thấy trong bụi rậm với quần áo bị xé nát, khắp người đẫm máu và chi chít dấu vết của móng tay. Kẻ thủ ác đã bị tạm giam nhưng nỗi đau mà hắn gây ra cho đứa trẻ không có gì bù đắp được.

Nguồn: Metro

Chia sẻ
Đọc thêm