Câu chuyện thương tâm của những bé gái chưa quá 12 tuổi đã phải mang bầu vì bị cưỡng hiếp

Hồng Nam (Tổng hợp), Theo Trí Thức Trẻ

Những bé gái bất đắc dĩ phải làm mẹ sau khi trở thành nạn nhân của những vụ cưỡng hiếp vô nhân tính.

Cô gái Việt Kiều bị cưỡng hiếp làm mẹ ở tuổi 12

Chị Jora Trang, 34 tuổi, một luật sư về dân sự tại San Francisco, Mỹ đã có những chia sẻ về quãng thời gian tăm tối của đời mình. Vào năm 11 tuổi, Jora Trang bị cưỡng hiếp khi đang ở trong nhà vệ sinh của trường vào một buổi sáng. 

Chị không dám kể chuyện này với ai. Vài tháng sau, ngực chị to lên, hông cũng nở nhưng chị nghĩ rằng mình đang phát triển như bạn bè trang lứa mà thôi. Khoảng 5 tháng sau, Jora Trang mới biết mình có thai.

Chiếc bụng quá lớn khiến chị phải nghĩ học và bố mẹ buộc phải giấu chị trong nhà, nói với mọi người rằng gia đình sắp nhận nuôi một em bé. Chị sinh con ra và đứa con của chị buộc phải mang danh phận là em gái của Jora Trang. 

mang bầu
Chị Jora Trang sinh con ở tuổi 12.

Khi Jora Trang 17 tuổi, con gái chị bắt đầu đi học, vì sự an toàn của con chị quyết định cùng con rời khỏi nhà và xây dựng cuộc sống mới. Khi Meggy (tên con gái chị) được 12 tuổi, chị quyết định nói cho con toàn bộ sự thật và thừa nhận rằng chị là mẹ đẻ của Meggy. 

Hiện tại, Meggy đã vào đại học, còn chị thì làm luật sư ở miền Tây nước Mỹ. Chị cho biết, không hề cảm thấy hối tiếc hay sang chấn hoặc đời mình quá khổ khi nhìn vào Meggy. Chị chỉ nhìn thấy tình yêu mà thôi.

hai mẹ con
Giờ đây hai mẹ con nương tựa vào nhau sống.

Bé gái 11 tuổi bị cha đẻ cưỡng hiếp, có thai 6 lần

Cơn ác mộng của Anne Marie Wilson, hiện 44 tuổi, bắt đầu từ khi cô 11. Chính cha ruột John McMillan bắt cô phải quan hệ tình dục và mang bầu để ông ta có thể kiếm tiền trợ cấp từ những đứa trẻ. Người cha thường giở trò đồi bại khi không có ai ở nhà và ông đe dọa sẽ giết chết mẹ nếu cô tiếp lộ.

Khi cô 15 tuổi, cha không cho cô dùng các biện pháp tránh thai và cô bắt đầu mang bầu nhưng đều không thành: bốn lần bị sảy, một chết non và đứa bé duy nhất sinh ra cũng chỉ sống được 8 tháng.

Cuối cùng, Anne bỏ nhà ra đi. Cô lập gia đình và sinh được hai người con gái. Cô đã tố cáo những việc làm của John với giới chức. Tháng 9/2007, người cha loạn luân của cô phải ra hầu tòa và bị tuyên án ba năm tù.

trường hợp
John Thompson đã cưỡng hiếp con gái 11 tuổi của mình trong suốt 16 năm.

Bé gái 10 tuổi bị hãm hiếp, mang thai sinh đôi 

Vào năm 2014, một cô gái 10 tuổi (giấu tên) sống ở phía Nam Senegal đã bị người hàng xóm hãm hiếp và khi gia đình biết chuyện, em đã mang thai sinh đôi được 5 tháng.

Chủ tịch hội Luật sư của phụ nữ Senegal, đã vận động các nhà chức trách cho cô bé 10 tuổi phá thai vì em còn quá nhỏ nhưng không thành công. Cô bé 10 tuổi sẽ buộc phải giữ lại cái thai và trở thành một trong những bà mẹ trẻ nhất thế giới. 

Senegal - một quốc gia nằm ở phía Tây Châu Phi, là nơi có luật phá thai hà khắc nhất. Việc phá thai ở đây là bất hợp pháp, phụ nữ phá thai sẽ bị xử tù 10 năm. Theo thống kê, ở quốc gia Châu Phi này, trong 6 tháng đầu năm 2012 đã có 40 phụ nữ bị bắt giam vì phá thai. Các bác sĩ giúp họ phá thai đều bị tước giấy phép hành nghề. Mỗi năm, có hàng trăm phụ nữ Senegal tử vong do việc phá thai thất bại.

hãm hiếp
Phụ nữ Senegal phá thai sẽ bị xử tù 10 năm.

Bé gái 9 tuổi bị bố và chú ruột cưỡng hiếp, sinh 8 đứa con

Theo DailyMail, người cha trong vụ việc kinh hoàng trên là Domingo Bullicio, 56 tuổi, ở tại Santiago del Estero (miền bắc Argentina) còn nạn nhân là con ruột ông ta. Bullicio bị cáo buộc đã biến con gái thành nô lệ tình dục khi cô mới 9 tuổi sau khi vợ ông ta và 3 đứa con khác bỏ nhà đi.

Cô con gái mù chữ đã chịu đựng thảm kịch trong suốt 22 năm và đã sinh ra 8 đứa trẻ. Cô cho biết ngoài Bullicio, cô còn bị chú ruột lạm dụng tình dục. Bullicio bị bắt vào đầu năm 2016 sau khi con gái thoát ra được và báo cảnh sát. 

Cơ quan điều tra đang tiến hành giám định DNA để xác định liệu ông ta có phải là cha của 8 đứa con do con gái sinh hay không. Cô cũng cho biết Bullicio liên tục dọa giết cô nếu cô dám hé môi với người khác chuyện ông ta làm với cô, khiến cô lúc nào cũng sống trong sợ hãi.

nạn nhân
Sau 22 năm chịu đựng, cuối cùng nạn nhân cũng tố cáo người cha cầm thú của mình.

Hiện tại, dù Bullicio đã bị bắt, cô vẫn lo sợ cho sinh mạng mình và các con bởi bị anh em của Bullicio dọa giết nếu không rút lại đơn kiện. Dù vậy, cô khẳng định cô muốn Bullicio phải đi tù. "Tôi muốn công lý phải được thực thi", cô nói.
Chia sẻ
Đọc thêm