Người chồng tố vợ "ngủ với 30 người trong vòng 1 năm" khi mình đi vắng và cái kết khiến ai nấy đều... ngã ngửa

''Trong suốt 8 tháng ở Úc, tôi ngày nào cũng facetime về cho vợ, hai vợ chồng quan tâm và hỏi han nhau từng chút một, hệt như đang ở ngay bên cạnh nhau vậy. Thế nhưng, ngày hôm nay, khi tôi trở về Việt Nam, tôi đã thật sự bàng hoàng khi phát hiện vợ mình ngủ với 30 người trong suốt quãng thời gian mình đi xa'', người chồng viết.

Yêu nhau, tin tưởng nhau và tiến đến hôn nhân là điều tưởng như dễ dàng nhưng lại vô cùng gian nan của các cặp đôi. Bởi đó là cả quá trình tìm hiểu, tin tưởng và chia sẻ cùng nhau trong cuộc sống hàng ngày. Có người vì vài ba rào cản, một số lời gièm pha mà buông tay người mình từng tâm đầu ý hợp, có người lại nhất nhất bảo vệ, sống chết với tình yêu mà mình đã chọn để nên nghĩa vợ chồng.

Thế mới nói, lấy được nhau không chỉ là duyên, là nợ mà còn là sự cố gắng của cả đôi bên. Và cần nhất vẫn là sự tin tưởng của 2 người dành cho nhau trong đời sống vợ chồng. Để rồi dù có xảy ra hiểu nhầm gì dù tai hại đi chăng nữa, vẫn còn có người kề cận, lắng nghe.

Câu chuyện bi hài của anh chồng dưới đây khiến người nghe đi từ hết cung bậc này đến cảm xúc khác, đặc biệt cho những ai đã bước vào hôn nhân. Anh chồng viết:

''Vợ tôi đã ngủ với 30 người trong vòng 1 năm.

Người chồng tố vợ "ngủ với 30 người trong vòng 1 năm'' mình đi vắng và cái kết khiến ai nấy đều... ngã ngửa - Ảnh 1.

Bài viết này đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Ảnh chụp màn hình

Đầu năm 2018, tôi lấy vợ, người con gái ít hơn tôi 4 tuổi, em tốt nghiệp Đại học cuối năm 2017 và đang kinh doanh tự do trong khi chờ tìm được một công việc đúng với chuyên ngành.

Mặc dù đã có nhiều người khuyên ngăn, thậm chí nói với tôi rằng cô bạn gái năm nào không hề phù hợp về cả cuộc sống lẫn tính cách. Thế nhưng, tôi vẫn quyết tâm theo đuổi và tin tưởng vào tình yêu của mình. Chúng tôi kết hôn được khoảng 3 tháng thì tôi phải đi biệt phái Úc 8 tháng để tham gia vào dự án phát triển kinh doanh của công ty.

Vợ chồng son, vừa mới cưới nhau chưa được bao lâu, tôi biết nếu như mình đi thì vợ ở nhà hẳn sẽ thấy không hài lòng. Dẫu vậy, nếu như không có sự nghiệp, không có tiền thì vợ tôi sẽ còn không hài lòng hơn nữa. Vậy là tôi quyết định đi.

Trong suốt 8 tháng ở Úc, tôi ngày nào cũng facetime về cho vợ, hai vợ chồng quan tâm và hỏi han nhau từng chút một, hệt như đang ở ngay bên cạnh nhau vậy. Thế nhưng, ngày hôm nay, khi tôi trở về Việt Nam, tôi đã thật sự bàng hoàng khi phát hiện vợ mình ngủ với 30 người trong suốt quãng thời gian mình đi xa.

Tôi đã gọi vợ ra nói chuyện riêng ngay khi về nhà, vợ tôi khóc, khóc nhiều lắm, cô ấy nói rằng em đã rất cố gắng nhưng không thể làm khác được. Cô ấy bị bố mẹ ép buộc đi làm giáo viên mầm non ở trường tư của mẹ. Ngày nào cũng chăm 30 đứa trẻ, từ ăn ngủ, ị, chả thiếu thứ gì''.

Người chồng tố vợ "ngủ với 30 người trong vòng 1 năm'' mình đi vắng và cái kết khiến ai nấy đều... ngã ngửa - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Có lẽ khi đọc được câu chuyện này, bất giác ai cũng nghĩ đến bối cảnh anh chồng mới cưới vợ đã phải đi làm xa, để vợ ở nhà vì cô đơn nên đã... ngoại tình, mà chẳng hề nghĩ đến cái kết hài hước trên.

Thế nhưng, qua câu chuyện có phần hư cấu này, rất nhiều người đã tự đặt dấu hỏi cho mình, rằng liệu bản thân có đủ bình tĩnh không nếu như cái kết chuyện là một ''lối rẽ'' khác, giả dụ như có tin đồn vợ cặp kè với ai đó khi mình vắng nhà thì liệu mình sẽ xử lý ra sao?

Thành viên H.A viết: ''Đúng là một pha bẻ lái thần tốc, thế nhưng mình cũng bất giác nghĩ, nếu rơi vào trường hợp không may mắn như anh này mà vợ ngoại tình thật thì biết làm sao? Tha thứ để giữ lại mái ấm hay chia tay luôn cho đỡ dằn vặt về sau?''.

''Đỉnh cao thật, mình đang định mắng bà vợ lăng loàn thì đọc đoạn cuối lại thấy ''khổ chủ'' bẻ lái đỉnh cao quá'', bạn T.Y bày tỏ.

''Dù bịa hay thật thì chủ thớt cũng thật may mắn đó, chứ lúc mà bị ''cắm sừng'' cho 30 người/năm thì đúng là khổ tận tâm can'', tài khoản D.V viết.

Hiện câu chuyện trên vẫn đang là đề tài khiến dân mạng bàn tán sôi nổi.

Chia sẻ
Đọc thêm