Quá vui mừng khi con gái thoát ế, ông bố gánh váy cưới diễu hành khắp làng trong sung sướng

Hình ảnh ông bố tươi cười hớn hở đem chiếc váy cưới của con gái đi khoe khắp làng như ngầm thông báo "con gái tôi đã lấy được chồng" khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Đến tuổi cập kê, nhà có con gái lớn mà chưa chịu lấy chồng sẽ chẳng khác nào "bom nổ chậm", khiến bố mẹ đứng ngồi không yên. Vậy nên, bất cứ bậc sinh thành nào cũng mong con có nơi có chốn đàng hoàng, tìm được người để nương tựa, đồng hành suốt quãng đời còn lại.

Mới đây, một cô gái bất ngờ gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện cực thú vị về bố của mình. Đó là hình ảnh hóm hỉnh của một ông bố tươi cười hớn hở sau khi cô con gái ế của mình chuẩn bị đi lấy chồng. Đặc biệt, người bố còn thể hiện niềm vui của mình bằng cách đem chiếc váy cưới của con gái đi khoe khắp làng như muốn nói rằng: "Con gái tôi lấy chồng rồi mọi người ơi!".

Quá vui mừng khi con gái thoát ế, ông bố gánh váy cưới diễu hành khắp làng trong sung sướng - Ảnh 1.

Hình ảnh ông bố mang váy cưới con gái đi khoe khắp làng khiến nhiều người bật cười xen lẫn thích thú

"Đấy, cái người đàn ông này, mới chỉ mấy tháng trước đây còn đang lo tôi ế, còn mắng tôi: "Đoảng như mi thì không ai lấy con ơi…". Thế mà bây giờ chính bố lại là người hí hửng, vui mừng nhất.

Cái hôm tôi đi thử váy, bố nhất quyết đòi để bố dẫn đi: "Ưng cái nào bố thuê cho cái đấy…" và đây là cách ông tuyên bố với cả làng là đã đẩy được quả bom nổ chậm khỏi nhà rồi.

Nhìn vậy thôi chứ mấy hôm nay, bố cũng thẫn thờ, dặn dò, thủ thỉ đủ điều chứ chẳng tếu táo như xưa. Đẻ con gái đúng là lỗ vốn, lúc nó ở nhà thì cứ muốn đẩy đi, nó đi rồi thì lại thương lại nhớ. Chán lắm cơ ", tâm sự của cô con gái sắp đi lấy chồng được bố khoe khắp nơi.

Quả đúng là, bố mẹ luôn yêu thương và lo lắng cho con cái nhất. Nhìn mặt bố hạnh phúc mà vui lây.

Đáng chú ý nhất là hành động người cha móc váy vào cây sào, sau đó diễu hành khắp làng khoe với mọi người.

Ngay sau khi những hình ảnh về ông bố đáng yêu này chia sẻ đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng. Hầu hết, mọi người đều phì cười với độ dễ thương và hài hước của ông bố và cùng gửi lời chúc hạnh phúc đến cô gái sắp lấy chồng.

Tài khoản P.A bình luận: "Đáng yêu quá. Đúng là bố mẹ luôn yêu thương và lo lắng cho con nhất, nhìn hình mà thấy thương bố quá cơ! Chúc chị mãi hạnh phúc để bố luôn luôn vui vẻ vì con gái lấy chồng và sống hạnh phúc chị nhé".

"Bố mình cũng suốt ngày chê mình ế, không ai thèm lấy, ấy vậy mà 28 tuổi có người rước đi, ông lại khóc đỏ cả mắt vì thương con gái và vì lo. Đọc xong bài của bạn mà thương bố quá", tài khoản T.L ngậm ngùi.

Còn bạn H.A thì hài hước: "Bố mẹ mình cũng giục lắm rồi, có khi 1-2 năm nữa không lấy chồng chắc ông bà treo băng rôn tuyển chồng mất".

Hiện tại, câu chuyện về người cha vui mừng khi con gái lấy được chồng vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của người dùng mạng. Ai cũng bật cười trước hành động hài hước và không kém phần "bá đạo" của ông bố. Đồng thời tỏ ra hạnh phúc thay cho cô gái vì có một ông bố đáng yêu đến thế!

Chia sẻ
Đọc thêm