Lộ diện diễn viên xinh đẹp làm nữ chính tập 4 "Người ấy là ai?": Từng bị cắm đến 3 “chiếc sừng” ngay trong đêm Valentine, Trấn Thành chỉ mặt nhắc nhở

Nữ chính tập 4 "Người ấy là ai?" đang nhận được sự chú ý của khán giả bởi câu chuyện của mình.

Nữ chính trong tập 4 Người ấy là ai? tuần này đã chính thức được nhà sản xuất hé lộ tối 26/5. Theo đó, cô nàng Phan Thị Huyền Thoại, năm nay 24 tuổi, đang làm diễn viên tự do sẽ là người giữ vị trí trên "chiếc ghế nóng" để tìm ra một nửa Độc thân cho cuộc đời mình.

Nữ chính tập 4 Người ấy là ai?

Xuất hiện trong chương trình, Huyền Thoại cho biết cô chưa bao giờ có được một tình yêu trọn vẹn, hạnh phúc: "Mình luôn yêu hết mình, luôn muốn vun vén mọi thứ nhưng nhận lại một chữ chính là phản bội". Nữ chính kể một người bạn đã nói rằng giữa người yêu của cô với Ronaldo giống nhau ở một điểm chính là bị... kèm quá chặt. Đó là lý do mà cô vẫn chưa có được hạnh phúc trong chuyện tình cảm.

Hé lộ diễn viên xinh đẹp làm nữ chính tập 4 "Người ấy là ai?": Từng bị cắm đến 3 chiếc sừng ngay trong đêm Valentine - Ảnh 2.

Tiếp đến, Thoại tiết lộ với dàn cố vấn việc cô từng yêu 2 người và đều bị phản bội. Trong đó, mối tình đầu khiến cô nhiều đau đớn nhất vì dành quá nhiều tình cảm, luôn ở bên chăm sóc nhưng lại bị cắm đến... 3 chiếc sừng ngay trong đêm Valentine. Trấn Thành chia sẻ: "Người đàn ông họ rất hạnh phúc khi người mình yêu chăm sóc, nhưng chăm sóc với cách chăm sóc nó lại hoàn toàn khác nhau. 

Có những người họ chăm sóc rất ít nhưng cảm giác mà người đàn ông nhận lại rất nhiều, nhưng những người chăm sóc cực kỳ nhiều, như em chẳng hạn, cách nó lại sai lầm và khiến họ bực mình".

Ngay trên sân khấu, Trấn Thành đã hỏi nữ chính nếu như bây giờ có quen một chàng trai trong chương trình, cô có còn kiểm soát người đó nữa hay không, Thoại cho biết sẽ có, Trấn Thành liền chỉ mặt: "Bỏ ngay cái tính đó, đó là cái tính giết chết em dù em có 10 mối tình đi chăng nữa".

Hé lộ diễn viên xinh đẹp làm nữ chính tập 4 "Người ấy là ai?": Từng bị cắm đến 3 chiếc sừng ngay trong đêm Valentine - Ảnh 3.

Hé lộ diễn viên xinh đẹp làm nữ chính tập 4 "Người ấy là ai?": Từng bị cắm đến 3 chiếc sừng ngay trong đêm Valentine - Ảnh 4.

Trấn Thành chỉ mặt nữ chính sau khi cô nàng tiết lộ sẽ tiếp tục kiểm soát người mình yêu.

Đón xem Người ấy là ai tập 4 với sự góp mặt của nữ chính Huyền Thoại cùng dàn cố vấn Lukkade, Hương Giang, Trương Thế Vinh, Bảo Anh và MC Trấn Thành sẽ được phát sóng vào lúc 20g00, ngày 29/5 trên sóng HTV2 - Vie Channel.

Chia sẻ
Đọc thêm