"Người ấy là ai?" mùa 3 trở lại: Khách mời đẹp nhất từ trước đến nay, nhưng hot hơn cả là chuyện ngoại tình rúng động và "đẳng cấp" tiểu tam

Không phụ lòng mong chờ của khán giả, bộ đôi "chị chị em em" Lukkade - Hương Giang đã có màn tái xuất bùng nổ cùng những pha chặt chém siêu lầy trong Người Ấy Là Ai? - Mùa 3.

Cuối cùng thì show hẹn hò hot nhất Người ấy là ai? - Mùa 3 đã chính thức trở lại với khán giả hâm mộ. Trong clip hé lộ chương trình, người xem tò mò với chia sẻ của một nữ chính nói rằng bạn trai mình đã ngoại tình rất nhiều lần, và lần cuối cùng thì cô không thể bỏ qua được nữa.

"Người ấy là ai?" mùa 3 trở lại: Khách mời đẹp nhất từ trước đến nay, nhưng hot hơn cả là chuyện ngoại tình rúng động và "đẳng cấp" tiểu tam - Ảnh 1.

Hương Giang trở lại với Người ấy là ai? - Mùa 3.

"Buổi tối hôm đó em thấy anh ấy không nhắn tin cho em như thường lệ nên em qua nhà anh ấy. Lúc đó em mới thấy một cô gái trên giường anh ấy" - nữ chính bộc bạch gây sốc - "Em có hỏi anh ấy rằng tại sao biết anh ấy có người yêu rồi mà còn làm như vậy thì cô ấy nói rằng, cái đó chị phải hỏi anh ta, sao lại hỏi em?".

Nghe vậy, Trấn Thành nói rằng đây là câu trả lời không thể nào đỉnh cao hơn, còn Hương Giang khẳng định: "Xuất sắc! Cô gái vàng trong làng Tuesday".

Người ấy là ai? mùa 3: Dàn cực phẩm đẹp nhất từ trước đến nay, ban cố vấn thi nhau đọ độ "mặn"

Không chỉ gây tò mò với câu chuyện của các nữ chính, dàn cố vấn của Người ấy là ai? - Mùa 3 cũng khiến khán giả vô cùng trông ngóng. Trong mùa 3, "chị đại" Lukkade tiếp tục trở lại ghế cố vấn cùng nhiều ngôi sao quen thuộc khác của chương trình như Đức Phúc, Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Anh Đức, Miu Lê...

Xuất hiện trong Người Ấy Là Ai? - Mùa 3, chị đại Lukkade đã một lần nữa khiến khán giả liêu xiêu rụng rời với màn trở lại đi kèm nhiều lợi hại hơn xưa. "Tôi nghe nói bạn đã trở thành diễn viên, MC nổi tiếng, có bộ phim kiếm được rất nhiều tiền, bạn ốm và đẹp hơn trước", ngay màn chào sân, nữ siêu mẫu đã nhanh chóng làm mát lòng, khiến A Xìn không ngừng đỏ mặt. Trong khi quay sang cô em thân thiết Hương Giang, Lukkade lại trách yêu: "Nếu năm sau trở lại mà vẫn không có bạn trai thì đừng làm cố vấn cho ai nữa nhé!".

"Người ấy là ai?" mùa 3 trở lại: Khách mời đẹp nhất từ trước đến nay, nhưng hot hơn cả là chuyện ngoại tình rúng động và "đẳng cấp" tiểu tam - Ảnh 3.

Hương Giang và Lukkade.

Bên cạnh màn cà khịa không trượt phát nào, bộ đôi Lukkade - Hương Giang còn tiếp tục khiến khán giả đứng ngồi không yên với pha "xỉu lên xỉu xuống" khi nhìn thấy dàn cực phẩm mùa 3. Nếu Lukkade thẳng thắn chia sẻ gu của mình, thì hành động "xin" làm nữ chính của Hương Giang lại bị Trấn Thành chấn chỉnh như mọi khi: "3 mùa rồi…". "Không ai nghĩ cho em 1 chút" - chủ nhân ca khúc Tặng anh cho cô ấy nũng nịu hờn trách đàn anh.

"Người ấy là ai?" mùa 3 trở lại: Khách mời đẹp nhất từ trước đến nay, nhưng hot hơn cả là chuyện ngoại tình rúng động và "đẳng cấp" tiểu tam - Ảnh 4.

Không chỉ tiếp tục mang đến những bình luận cực chất, thông điệp ý nghĩa trong vai trò cố vấn, Hương Giang, Lukkade còn khiến Trấn Thành lẫn dàn khách mời "mắt chữ A mồm chữ O" với loạt chiêu độc buộc dàn cực phẩm lộ màu. Trong đó chiêu "mỹ nhân kế" của Hương Giang chính là cửa ải vô cùng khó mà các chàng trai phải vượt qua. "Chị ngã em nâng" bên cạnh Hương Giang, Lukkade cũng không hề kém cạnh với màn "lăn xả" hết nấc.

"Người ấy là ai?" mùa 3 trở lại: Khách mời đẹp nhất từ trước đến nay, nhưng hot hơn cả là chuyện ngoại tình rúng động và "đẳng cấp" tiểu tam - Ảnh 5.

Với kinh nghiệm dày dặn của mình, Lukkade khiến cực phẩm toát mồ hôi với loạt màn thử lửa cao độ. Đặc biệt, chị đại còn gây bất ngờ khi chia sẻ về cách nhìn đàn ông Việt Nam, đặc biệt là cực phẩm đến từ Hà Nội: "Theo tôi biết, những chàng trai Hà Nội sẽ khá chuẩn mực và trọng gia đình…", khiến ai nấy đều gật gù tán đồng. Chắc hẳn sau ý định tìm hiểu đàn ông Việt Nam vào mùa 2, Lukkade đã trang bị cho mình khá nhiều kiến thức để trở lại với vai trò cố vấn trong Người Ấy Là Ai? - Mùa 3.

Người Ấy Là Ai? - Mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, từ ngày 08/05/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm