Chàng Việt Kiều Đức của "Người ấy là ai?" gặp lại Hương Giang sau khi chia tay bạn gái

Hương Giang - Huy Trần đã hội ngộ nhau trong chương trình Sóng 20.

Fan hâm mộ show truyền hình Người ấy là ai? sắp có cơ hội được gặp lại dàn "nam thần" của chương trình và hai nhân vật quen thuộc: Hoa hậu Hương Giang - MC Trấn Thành trong Sóng 20 - chương trình giải trí đặc biệt quy tụ hơn 100 nhân vật tạo "sóng" trong năm vừa qua.

Xuất hiện trong chương trình, Hương Giang xin được nắm tay cặp đôi Thiên Nguyện - Cẩm Tú - đôi uyên ương chính thức nên duyên từ Người ấy là ai?, lý do nàng Hậu đưa ra là để... lấy hên vì ngồi 2 mùa vẫn ế. Nhắm trúng tâm ý của đàn em thân thiết, Trấn Thành đã nhanh nhảu gợi ý về sự có mặt của Huy Trần – nam thần mà Hương Giang từng lựa chọn sai vì Đã có chủ trong tập 13 Người ấy là ai? mùa 1.

Chàng Việt Kiều Đức của "Người ấy là ai?" gặp lại Hương Giang sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 1.

Hương Giang

Chàng Việt Kiều Đức của "Người ấy là ai?" gặp lại Hương Giang sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 2.

Chàng Việt Kiều Đức của "Người ấy là ai?" gặp lại Hương Giang sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 3.

Hương Giang ngượng ngùng gặp lại Huy Trần.

Điều đáng nói, được biết hiện tại Huy Trần đã chia tay bạn gái. Trước đó, khi xuất hiện trên sân khấu Người ấy là ai?, Huy Trần và bạn gái hotgirl đã khiến ai nấy ghen tỵ khi trao nhau nụ hôn đắm đuối. Trước khi đường ai nấy đi, họ từng là một cặp đôi "rich kid" được ngưỡng mộ trên mạng xã hội khi thường xuyên khoe những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn, "đẹp đều" của cả hai.

Chàng Việt Kiều Đức của "Người ấy là ai?" gặp lại Hương Giang sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 4.

Hương Giang từng bỏ qua Khánh Ngô để trao hoa cho Huy Trần trong Người ấy là ai? mùa 1.

Chàng Việt Kiều Đức của "Người ấy là ai?" gặp lại Hương Giang sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 5.

Sau đó trong phần lộ diện, Huy Trần gây đau tim khi xuất hiện bên bạn gái xinh đẹp.

Tiếp nối màn tâm tình của những cặp đôi tạo sóng của Người Ấy Là Ai? là trò chơi thử thách nhìn màu tím để tìm màu đỏ và xanh. Với 3 chàng trai đại diện cho LGBT: Tùng Lâm, Nhựt Long và Nguyên Anh, nhiệm vụ của các khách mời là phải khai thác thông tin và tìm ra tím Độc thân và tím Đã có chủ. "Em xin hỏi 3 anh là 3 anh màu tím độc thân hay là đã có chủ? Trong 3 anh có anh nào thích em không?", câu hỏi quá lạc đề của khách mời Huỳnh Lập đã bị Trấn Thành dập đẹp.

Trong khi diễn viên Tuấn Trần và Anh Đức lại đối đầu nhau với ý kiến hoàn toàn trái ngược. Cuộc chiến càng thêm hấp dẫn khi các khách mời: Hương Giang, Elly Trần, Nam Thư cũng nhanh chóng vào cuộc, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười nắc nẻ.

Chàng Việt Kiều Đức của "Người ấy là ai?" gặp lại Hương Giang sau khi chia tay bạn gái - Ảnh 6.

Sóng 20 sẽ được phát sóng đồng thời trên 3 kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và Vie Dramas lúc 20h đêm Giao thừa Tết Canh Tý 2020.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm