"Người ấy là ai?": Chàng quân nhân Nhật Linh lại khiến fan “chảy tim” với loạt hành động đẹp dành cho Kiều Ly

Xuân Lê, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Kiều Ly - Nhật Linh đã có màn tương tác cực tình hậu "Người ấy là ai?".

Tập 6 Người ấy là ai mùa 3 đã se duyên cho nữ CEO Kiều Ly và chàng quân nhân Nhật Linh. Nhật Linh bước vào phần lộ diện cuối cùng với hy vọng tràn đầy dành cho nữ chính. Kết quả, anh chàng lộ diện với tấm bảng màu xanh tạo nên một cái kết làm hài lòng người xem.

"Người ấy là ai?": Kiều Ly bị phạt phải ăn bánh kẹp mù tạt, Nhật Linh liền ga lăng ăn hộ "người yêu" - Ảnh 1.

Kiều Ly - Nhật Linh.

Sau khi gây sốt trong chương trình và nhận được sự chú ý của khán giả, mới đây cặp đôi đã xuất hiện cùng nhau trong series Hẹn Yêu của ekip Người ấy là ai. Trò chơi đầu tiên mà cặp đôi tham gia chính là Nối chữ, nếu như không trả lời được người chơi sẽ phải ăn ớt, chanh, hoặc bánh kẹp mù tạt.

"Người ấy là ai?": Kiều Ly bị phạt phải ăn bánh kẹp mù tạt, Nhật Linh liền ga lăng ăn hộ "người yêu" - Ảnh 2.

Ở vòng đầu tiên, Kiều Ly đã trả lời sai nên phạt ăn chanh, tuy nhiên cô nàng đã đưa miếng chanh cho Nhật Linh "ăn hộ". Tiếp đến, ở vòng thứ 2, một lần nữa Kiều Ly lại trả lời sai và phải ăn bánh kẹp mù tạt. Nhìn thấy nữ chính bị phạt liên tục, Nhật Linh đã ga lăng ăn hộ miếng bánh cho Kiều Ly dù trước đó anh chàng cho biết không ăn được đồ cay vì sợ nóng.

"Người ấy là ai?": Kiều Ly bị phạt phải ăn bánh kẹp mù tạt, Nhật Linh liền ga lăng ăn hộ "người yêu" - Ảnh 3.

"Người ấy là ai?": Kiều Ly bị phạt phải ăn bánh kẹp mù tạt, Nhật Linh liền ga lăng ăn hộ "người yêu" - Ảnh 4.

"Người ấy là ai?": Kiều Ly bị phạt phải ăn bánh kẹp mù tạt, Nhật Linh liền ga lăng ăn hộ "người yêu" - Ảnh 5.

Đến thử thách thứ 2, cặp đôi có nhiệm vụ vừa tập thể dục vừa trả lời các câu hỏi liên quan đến đối phương để xem mức độ hiểu nhau của cả hai đã đến đâu.

Với những câu hỏi như Người bạn thân nhất của đối phương là gì? Sở thích của đối phương hay Đối phương thích mang giày màu gì?, Kiều Ly - Nhật Linh đã đưa ra câu trả lời chính xác, cho thấy cả hai đã thật sự tìm hiểu nhau sau khi kết đôi thành công trong chương trình.

"Người ấy là ai?": Kiều Ly bị phạt phải ăn bánh kẹp mù tạt, Nhật Linh liền ga lăng ăn hộ "người yêu" - Ảnh 6.

Kiều Ly cho biết những điểm ở Nhật Linh khiến cô thích đó là hiền lành, chân thật, nghĩ gì nói đấy. Còn điểm khiến cô chưa hài lòng lắm là công việc của anh rất bận. Ngoài ra, Nhật Linh cũng chia sẻ thêm rằng một mối quan hệ phải bắt đầu từ tình bạn đã, tình bạn là viên đạn đi đến tình yêu.

"Người ấy là ai?": Kiều Ly bị phạt phải ăn bánh kẹp mù tạt, Nhật Linh liền ga lăng ăn hộ "người yêu" - Ảnh 7.

Đón xem Hẹn Yêu tập 3 với sự góp mặt của cặp đôi Cara Phương và NoWay sẽ được phát sóng vào lúc 21g00, thứ Hai, ngày 27/7 trên kênh Vie-Channel HTV2.

Chia sẻ
Đọc thêm