"Người ấy là ai?": Chàng diễn viên kiêm... bán nem ngoài đời điển trai, lịch lãm hơn hẳn trong phim "Mối tình đầu của tôi"

Việc Mạnh Lân tham gia "Người ấy là ai?" khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Tối 19/4, tập 2 của chương trình Người ấy là ai 2019 đã lên sóng trong sự chờ đón của khán giả sau tập 1 gây sốt và chễm chệ Top 1 trending Youtube.

Một trong những nhân vật gây sốt nhất của tập 2 chính là chàng diễn viên điển trai Mạnh Lân. Ngay khi Mạnh Lân xuất hiện, khán giả đã thấy anh "quen quen". Và cho đến khi cố vấn Hứa Minh Đạt nói rằng anh đã đóng cùng Mạnh Lân trong một bộ phim truyền hình thì người ta không còn nghi ngờ gì nữa, Mạnh Lân chính là nam diễn viên đóng trong phim Mối tình đầu của tôi đang phát sóng trên VTV3. Điều khiến người xem khó nhận ra anh một chút, đó là vì khi xuất hiện trên chương trình, Mạnh Lân trông nam tính, lịch lãm hơn hẳn anh trong phim.

Người ấy là ai?: Chàng diễn viên kiêm... bán nem ngoài đời điển trai, lịch lãm hơn hẳn trong phim Mối tình đầu của tôi - Ảnh 1.

Mạnh Lân tại "Người ấy là ai?". Anh chàng gây thích thú khi tiết lộ cùng với việc làm người mẫu, diễn viên, còn kiêm luôn... bán nem.

Người ấy là ai?: Chàng diễn viên kiêm... bán nem ngoài đời điển trai, lịch lãm hơn hẳn trong phim Mối tình đầu của tôi - Ảnh 2.

Mạnh Lân đã được Ngọc Anh lựa chọn là người ra về cùng mình.

Trong Mối tình đầu của tôi, Mạnh Lân vào vai Lê Minh, chàng phóng viên có mối tình hài hước, tréo ngoe với cô nàng Phi Yến (Huyền Thạch). Lê Minh vốn ít tuổi hơn Phi Yến. Ban đầu, Phi Yến chủ động tán tỉnh Lê Minh chỉ vì nghĩ rằng anh là cháu trai tổng giám đốc, người thừa kế tập đoàn. Nhưng sau đó, cả hai đã thực sự làm nên một câu chuyện tình phi công - máy bay đáng yêu, hài hước.

Người ấy là ai?: Chàng diễn viên kiêm... bán nem ngoài đời điển trai, lịch lãm hơn hẳn trong phim Mối tình đầu của tôi - Ảnh 3.

Người ấy là ai?: Chàng diễn viên kiêm... bán nem ngoài đời điển trai, lịch lãm hơn hẳn trong phim Mối tình đầu của tôi - Ảnh 4.

Mạnh Lân và bạn diễn Thạch Thu Huyền trong "Mối tình đầu của tôi".

So với tạo hình có phần hơi ngố, trẻ con trong phim, khi Mạnh Lân xuất hiện trên chương trình, anh tạo cảm giác thú vị hơn rất nhiều, nhưng tất nhiên vẫn không mất đi vẻ trẻ trung, giàu năng lượng giống như nhân vật Lê Minh trong Mối tình đầu của tôi.

Cùng ngắm những hình ảnh của chàng diễn viên, người mẫu Mạnh Lân ngoài đời:

Mạnh Lân trông chững chạc hơn hẳn khi chụp hình thời trang.

Chàng cũng rất giỏi làm "mặt lạnh".

Mạnh Lân từng chụp những hình ảnh rất lãng mạn với nữ diễn viên Thạch Thu Huyền, cũng là bạn diễn của anh trong "Mối tình đầu của tôi".

Người ấy là ai?: Chàng diễn viên kiêm... bán nem ngoài đời điển trai, lịch lãm hơn hẳn trong phim Mối tình đầu của tôi - Ảnh 8.

Người ấy là ai?: Chàng diễn viên kiêm... bán nem ngoài đời điển trai, lịch lãm hơn hẳn trong phim Mối tình đầu của tôi - Ảnh 9.

Anh chàng cũng sở hữu body đầy nam tính.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm