Chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ đẹp trai bị chỉ trích vì miệt mài tìm vợ, hết "Người ấy là ai" lại đến show hẹn hò gây sốc nhất Việt Nam

Chia tay với Sĩ Thanh chưa lâu, Lưu Đông lại gây choáng cho khán giả khi tham gia Quý ông hoàn hảo để tìm vợ. Sự xuất hiện lần này khiến anh chàng gặp không ít chỉ trích từ khán giả.

Vượt qua bao nhiêu sóng gió, chương trình truyền hình hẹn hò Quý ông hoàn hảo đã tìm ra 5 chàng trai ấn tượng nhất cho đêm Chung kết. 5 chàng trai này gồm: Ngự Bình (22 tuổi, người mẫu, diễn viên, đến từ Kiên Giang - Quán quân tuần 3 được khán giả bình chọn nhiều nhất); Công Phát (23 tuổi, quản lý nhà hàng, đến từ Quảng Ngãi - Quán quân tuần 8); Lâm Nguyễn (25 tuổi, đến từ Hà Nội, cựu tiếp viên Việt Nam Airline, Quán quân tuần 17); Minh Triết (25 tuổi, nhân viên Marketing, đến từ Tiền Giang, Quán quân tuần 19) và Lưu Đông (26 tuổi, người mẫu diễn viên đến từ Hà Nội - Đồng quán quân tuần 5).

Chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ đẹp trai bị chỉ trích vì miệt mài tìm vợ, hết Người ấy là ai lại đến show hẹn hò gây sốc nhất Việt Nam  - Ảnh 1.

Các chàng trai của chương trình "Quý ông hoàn hảo".

Trong đó, đặc biệt phải kể đến Lưu Đông, nổi tiếng trên mạng xã hội với biệt danh "Bác sĩ đẹp trai nhất Việt Nam" hay "Bản sao Ngô Ngạn Tổ". Chia tay với Sĩ Thanh chưa lâu, Lưu Đông lại gây choáng cho khán giả khi tham gia Quý ông hoàn hảo để tìm vợ. Sự xuất hiện lần này khiến anh chàng gặp không ít chỉ trích từ khán giả. Trước đó, Lưu Đông cũng ăn gạch đá khá nhiều khi tham gia chương trình Người ấy là ai. 

Chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ đẹp trai bị chỉ trích vì miệt mài tìm vợ, hết Người ấy là ai lại đến show hẹn hò gây sốc nhất Việt Nam  - Ảnh 2.

Lưu Đông và Sĩ Thanh.

Sở hữu thân hình 6 múi, chiều cao 1,84m, Lưu Đông hiện đang là diễn viên, người mẫu. Gần đây nhất Lưu Đông góp mặt trong MV Ex's Hate Me của B Ray và Amee - Đây là MV leo lên vị trí Top 1 Trending Youtube trong nhiều tuần và làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng trong tháng 2/2019.

Chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ đẹp trai bị chỉ trích vì miệt mài tìm vợ, hết Người ấy là ai lại đến show hẹn hò gây sốc nhất Việt Nam  - Ảnh 3.

Chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ đẹp trai bị chỉ trích vì miệt mài tìm vợ, hết Người ấy là ai lại đến show hẹn hò gây sốc nhất Việt Nam  - Ảnh 4.

Lưu Đông.

Sở hữu gương mặt điển trai, body chuẩn cùng chiều cao 1m82, Ngự Bình là người mẫu sáng giá của các show diễn thời trang và các cuộc thi lớn như: Thời trang cuộc sống, Phong cách cuộc sống. Đặc biệt trong năm 2018 anh lọt vào top 9 Gương mặt điện ảnh. Bên cạnh công việc là một người mẫu, Ngự Bình còn đang theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp.

Công Phát cũng là một trong những đối thủ đáng gờm, anh có chiều cao nổi trội 1m86, cân nặng 84kg. Mới đây, Công Phát cũng lọt top 3 Tài năng cuộc thi Vietnam Fitness Model 2019.

Chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ đẹp trai bị chỉ trích vì miệt mài tìm vợ, hết Người ấy là ai lại đến show hẹn hò gây sốc nhất Việt Nam  - Ảnh 5.

Lâm Nguyễn.

Còn lại Minh Triết và Lâm Nguyễn, tuy không hoạt động nghệ thuật nhưng cả hai lại khẳng định sự nhạy bén trong lĩnh vực kinh doanh. Trong đó, Lâm Nguyễn là cựu tiếp viên hãng hàng không quốc gia Việt Nam Airline và hiện đang là Relationship Manager tại một thương hiệu đình đám.

Chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ đẹp trai bị chỉ trích vì miệt mài tìm vợ, hết Người ấy là ai lại đến show hẹn hò gây sốc nhất Việt Nam  - Ảnh 6.

Minh Triết.

Chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ đẹp trai bị chỉ trích vì miệt mài tìm vợ, hết Người ấy là ai lại đến show hẹn hò gây sốc nhất Việt Nam  - Ảnh 7.

Ngự Bình.

Quý ông hoàn hảo là một trong những chương trình truyền hình gây tranh cãi nhất. Chương trình thường đưa ra những tình huống khiến khán giả bức xúc. Đỉnh điểm vào năm 2018, những thí sinh tham gia chương trình khi xử lý tình huống về sống thử, có thai trước hôn nhân hay đời sống mẹ chồng - nàng dâu đã gây bão dư luận và nhận về hàng tá gạch đá.

Chia tay Sĩ Thanh, bác sĩ đẹp trai bị chỉ trích vì miệt mài tìm vợ, hết Người ấy là ai lại đến show hẹn hò gây sốc nhất Việt Nam  - Ảnh 8.

Công Phát.

Khác với các chương trình trước đó, đêm Chung kết năm 2019 diễn ra với 4 vòng thử thách là Trí tuệ - Nam tính - Đời thường và Quý ông hoàn hảo. Trong đó, ở thử thách Đời thường, nhà sản xuất "làm khó" các thí sinh bằng vấn đề xã hội nhức nhối đang dậy sóng dư luận thời gian gần đây - Nạn ấu dâm. Đêm chung kết có sự tham gia của bộ ba nữ giám khảo quyền lực, giữ vai trò cầm cân nảy mực là: Người mẫu, diễn viên Phi Thanh Vân, ca sĩ Miko Lan Trinh và diễn viên hài Tuyền Mập, cùng hơn 400 quý cô có mặt tại trường quay.

Chia sẻ
Đọc thêm