Ngọt mát canh cải cá viên

,
Chia sẻ

Món canh cải cá viên vị ngọt thanh, ăn mát, không béo mỡ, thích hợp trong bữa cơm mùa hè.

Nguyên liệu:

Cá viên 200 gr (có thể mua cá viên sẵn ở siêu thị)
Rau cải
1 củ gừng thái lát
Hạt nêm


Cách làm:
 
Rau cải nhặt bỏ lá già, rửa sạch, cắt khúc nếu cần
 
Cho nước vào nồi, đặt lên bếp đun sôi. Cho cá viên vào nồi rồi nhỏ lửa đun khoảng 10 phút cho cá chín.
 
Tiếp đến cho rau cải, gừng thái lát, đun thêm 5 phút nữa cho rau chín. Nêm hạt nêm, gia vị, hạt tiêu cho vừa ăn.
 
Khi rau chín thì tắt bếp, nhấc xuống
Với món canh này bạn có thể sử dụng rau cải xanh, cải trắng đều ngon


N.D
Tổng hợp
Chia sẻ