Ngọc Trinh khoe ảnh tụ tập bạn bè nhưng lại vô tình để lộ thân hình tăng cân, kém xa ảnh tự đăng của Vũ Khắc Tiệp

Có vẻ như Vũ Khắc Tiệp đã tăng không ít cân sau thời gian dài cách ly.

Mới đây, Ngọc Trinh đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình hình ảnh tụ tập cùng hội anh chị em thân thiết sau thời gian dài nghỉ dịch.Trong ảnh của Ngọc Trinh có sự xuất hiện của cô em thân thiết Quỳnh Hương và ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Ngọc Trinh khoe ảnh tụ tập bạn bè nhưng lại vô tình để lộ thân hình tăng cân, kém xa ảnh tự đăng của Vũ Khắc Tiệp  - Ảnh 1.

Tuy nhiên, bức ảnh của Ngọc Trinh lại vô tình làm để lộ thân hình có phần mập mạp, tăng cân của Vũ Khắc Tiệp, kém xa các hình ảnh long lanh tự đăng trên trang cá nhân của ông bầu. Có vẻ như sau thời gian dài cách ly, Vũ Khắc Tiệp có phần tăng cân hơn so với trước. Thậm chí, chiếc cằm dài "trứ danh" của Vũ Khắc Tiệp dường như cũng "bốc hơi". 

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Vũ Khắc Tiệp thường xuyên đăng tải những hình ảnh cực kỳ chỉn chu và thần thái sang chảnh cùng ngoại hình được chau chuốt hết cỡ. 

Có vẻ như ngay sau khi nhiều người bàn tán về thân hình của mình, Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ hình ảnh lên story của mình kèm theo chú thích: Hình đã qua chỉnh sửa.

Ngọc Trinh khoe ảnh tụ tập bạn bè nhưng lại vô tình để lộ thân hình tăng cân, kém xa ảnh tự đăng của Vũ Khắc Tiệp  - Ảnh 2.
Chia sẻ
Đọc thêm