Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ ảnh chụp cùng Hari Won kèm tuyên bố gây sốc: "Yêu là để hạnh phúc, chứ đừng để ngu"

Cô cho rằng, thà rằng không có ai bên mình còn hơn ở cạnh một người mà vẫn cảm thấy mình cô đơn.

Cách đây ít giờ, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh bất ngờ chia sẻ triết lý sâu xa và tuyên bố rằng: "Yêu là để hạnh phúc, chứ đừng để ngu". 

Cụ thể trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đã chia sẻ 11 triết lí về tình yêu cũng như đàn ông. Ngọc Trinh cho rằng, nếu yêu người đó sẽ tìm cách còn không sẽ chỉ tìm ra lý do. "Nữ hoàng nội y" khuyên nhủ, đừng bao giờ tin lý do của những người đàn ông vô tâm. "Người phụ nữ nên độc lập về tài chính, đừng vô tình đánh mất đi sự tôn trọng từ đối phương khi bạn trở nên phụ thuộc", Ngọc Trinh chia sẻ. 

Sau nhiều mối tình không thành, Ngọc Trinh tuyên bố chắc nịch: "Tại sao cứ phải níu giữ một người không đem lại hạnh phúc cho mình?" - Ảnh 1.

Chia sẻ về triết lí tình yêu của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh cho rằng, là phụ nữ thì nên lựa chọn một người đàn ông luôn sẵn sàng giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè, sẵn sàng đăng ảnh với bạn lên mạng xã hội, viết tặng bạn những lời yêu thương... "Thà rằng không có ai bên mình còn hơn ở cạnh một người mà vẫn cảm thấy mình cô đơn. Cách đơn giản nhất để hạnh phúc là trân trọng những gì mình đang có, chứ không phải cố gắng có được 1 người vô tâm...", Ngọc Trinh nói. 

Sau nhiều mối tình không thành, Ngọc Trinh tuyên bố chắc nịch: "Tại sao cứ phải níu giữ một người không đem lại hạnh phúc cho mình?" - Ảnh 2.

Ngọc Trinh nói thêm: "Dù yêu ai thì suy cho cùng cũng là để hạnh phúc. Vậy tại sao cứ phải níu giữ một người không đem lại hạnh phúc cho mình?"

Sau khi chia tay mối tình bí mật 2 năm với đại gia, Ngọc Trinh cô chính thức gia nhập hội "độc thân vui tính" vào cuối năm 2019. Tuy nhiên, người đẹp nhanh chóng có bạn trai mới. Trong dịp Valentine và 8/3, "nữ hoàng nội y" khoe bó hoa "siêu to" được tình mới gửi tặng. 

Cô còn xưng hô với người này là "Cậu bé" khiến nhiều người cho rằng bạn trai mới còn ít tuổi hơn Ngọc Trinh. Ngọc Trinh còn đăng ảnh bạn trai nhưng che chắn kỹ đến mức không để lại bất cứ dấu hiệu nào để cư dân mạng có cơ hội tìm kiếm danh tính.

Chia sẻ
Đọc thêm