Ngọc Quyên kể chuyện nuôi con một mình ở Mỹ sau khi ly hôn chồng bác sĩ, bật khóc nức nở vì mẹ già nói điều này

Siêu mẫu Ngọc Quyên bật khóc nức nở ngay khi xem đoạn clip xúc động mà mẹ ruột gửi đến cho cô thông qua chương trình "Người kết nối".

Là khách mời trong chương trình Người kết nối vừa phát sóng mới đây, siêu mẫu Ngọc Quyên gây xót lòng cho khán giả khi kể câu chuyện mưu sinh cay đắng nơi xứ người. Trên sóng truyền hình, Ngọc Quyên nhiều lần bật khóc nức nở khiến MC Baggio cũng phải chạnh lòng theo.

Người kết nối số mới nhất được thực hiện tại Mỹ, là cuộc viếng thăm bất ngờ của MC Baggio với Ngọc Quyên - siêu mẫu từng gây sóng gió trong CBiz vì nhiều câu chuyện thị phi khác nhau.

Người kết nối - Ngọc Quyên một mình nuôi con trên đất Mỹ bật khóc khi nhìn thấy mẹ ở quê nhà

Hồi 2019, Ngọc Quyên tuyên bố ly hôn. Nói về chuyện chia tay chồng cũ, Ngọc Quyên từng gây sóng gió khi bộc bạch: "Tôi không chấp nhận mình ở nhà nuôi con, chồng đi với người khác. Nếu anh ấy có tình cảm mới thì phải giải thoát cho tôi chứ".

Về phía mình, cô tự nhận luôn tự lập, không cần sống dựa vào chồng từ khi sang Mỹ. Cô cho biết sau khi sinh con 4 tháng đã đi làm vất vả và suốt 3 năm qua, cô chăm chỉ làm việc để tạo dựng cuộc sống ổn định, kể cả không có chồng.

Ngọc Quyên kể chuyện nuôi con 1 mình ở Mỹ sau khi ly dị chồng, bật khóc nức nở khi nhìn thấy mẹ già - Ảnh 3.

Ngọc Quyên kể chuyện nuôi con 1 mình ở Mỹ sau khi ly dị chồng, bật khóc nức nở khi nhìn thấy mẹ già - Ảnh 4.

Ngọc Quyên và Baggio.

Ngọc Quyên chia sẻ rằng những ngày đầu tiên qua nước Mỹ cô đã sụp đổ hoàn toàn mọi hy vọng. Những ngày đầu, nước Mỹ hiện ra trong mắt Ngọc Quyên thật đẹp, nhưng đến tầm 1 tháng sau, cô đã thay đổi suy nghĩ. "Tôi không có quốc tịch, không biết đi đâu. Chồng cũ mua cho tôi 1 chiếc xe đạp, nhưng đi hoài thì cũng chán. Tôi rơi vào hoàn cảnh là nhìn quanh chỉ thấy 4 bức tường. Tôi stress lắm. Tôi từng hy vọng sang đây sẽ đổi đời nhưng đến lúc nhìn lại, tất cả lại là 1 câu chuyện khác".

"Ở Việt Nam, tôi nghĩ mình có cuộc sống cũng cao. Tôi có nhà, có tài xế, rồi đi thảm đỏ, xuất hiện trước các đám đông, cứ tưởng tượng như Hollywood vậy đó, mà ngờ đâu sang Mỹ thì mất hết. Tôi chẳng còn bất cứ thứ gì. Cái điều đầu tiên tôi muốn khi đó là có việc làm. Đi khỏi quê nhà 1 cái là tôi buông bỏ mọi thứ".

Ngọc Quyên cũng bộc bạch lúc sang Mỹ cô phải năn nỉ những bầu show có ý định giao công việc cho nữ người mẫu làm. Cô thậm chí còn phải đền tiền cho những hợp đồng đã ký trước đó vì lấy chồng là bỏ sang Mỹ ngay tức khắc.

Ngọc Quyên kể chuyện nuôi con 1 mình ở Mỹ sau khi ly dị chồng, bật khóc nức nở khi nhìn thấy mẹ già - Ảnh 5.

Ngọc Quyên kể chuyện nuôi con 1 mình ở Mỹ sau khi ly dị chồng, bật khóc nức nở khi nhìn thấy mẹ già - Ảnh 6.

Mẹ Ngọc Quyên.

Sau khi ly dị, Ngọc Quyên tập trung cho công việc. Cô hầu như không có thời gian cho bản thân vì những lúc thư thả nhất đều dành để chăm sóc con. Ngọc Quyên cũng không thường đi chơi, ít khi liên lạc với bạn bè.

Ở phần sau của chương trình, Ngọc Quyên được xem video clip mẹ cô tâm sự về khoảng thời gian xa con gái. Nghe tiếng mẹ thầm thì, Ngọc Quyên bật khóc nức nở. Mẹ Ngọc Quyên nói bà biết những áp lực mà Ngọc Quyên phải chịu khi sống ở Mỹ, nhất là khi con gái ly dị rồi làm mẹ đơn thân.

Ngọc Quyên kể chuyện nuôi con 1 mình ở Mỹ sau khi ly dị chồng, bật khóc nức nở khi nhìn thấy mẹ già - Ảnh 7.

Ngọc Quyên kể chuyện nuôi con 1 mình ở Mỹ sau khi ly dị chồng, bật khóc nức nở khi nhìn thấy mẹ già - Ảnh 8.

Ngọc Quyên kể chuyện nuôi con 1 mình ở Mỹ sau khi ly dị chồng, bật khóc nức nở khi nhìn thấy mẹ già - Ảnh 9.

Ngọc Quyên khóc nức nở khi xem video clip của mẹ ruột.

Mẹ Ngọc Quyên nói: "Với cuộc hôn nhân đổ vỡ của Quyên, ban đầu cô cũng hy vọng nhiều lắm. Ban đầu 2 đứa sống hạnh phúc lắm nhưng càng về sau thấy nó không hợp với nhau. Cô buồn lắm, ai mà mong muốn con gái mình phải tan vỡ như vậy. Nhưng sau khi ly dị, công việc của Quyên cũng tốt lên làm cô tạm yên lòng. Với lại, nó thương con quá, lúc nào cũng nghĩ đến con nên bây giờ có thời gian đâu để suy nghĩ đến cái khác".

Ngọc Quyên kể chuyện nuôi con 1 mình ở Mỹ sau khi ly dị chồng, bật khóc nức nở khi nhìn thấy mẹ già - Ảnh 10.

MC Baggio cũng khóc theo Ngọc Quyên.

Nhìn hình ảnh của mẹ, Ngọc Quyên bật khóc nức nở. Thấy Ngọc Quyên khóc, đến cả MC Baggio cũng xúc động rơm rớm nước mắt nhìn theo. Hiện tại, cuộc sống của Ngọc Quyên đã dần ổn định, cô muốn dành tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất cho con trai và không nghĩ về quá khứ buồn bã nữa. 

Chia sẻ
Đọc thêm