Ngọc Quyên: Hạnh phúc khi dừng bước

Bài: Micky Chu; ảnh: Leon Trần, Theo Trí Thức Trẻ

Vì Ngọc Quyên đã vượt lên bản thân mình, làm được những điều mà cô từng nghĩ mình không thể làm được trong chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2013.

Dừng chân tại Top 4 Bước nhảy hoàn vũ 2013 có phải là kết quả mà bạn có thể đoán được từ trước?

Thực ra đến với đêm Bán kết này tôi không dự đoán điều gì cả. Tôi biết bản thân mình còn nhiều điểm yếu nhưng tôi chỉ nghĩ mình sẽ đem hết khả năng có được để trình diễn cho khán giả những tiết mục đẹp mắt.

Tham gia Bước nhảy hoàn vũ Ngọc Quyên đã học được điều gì?

Tôi đã học được rất nhiều thứ, biết được thế nào là dancesport và tôi đã có được những trải nghiệm, khám phá bản thân mình. Tôi không nghĩ mình có thể vào sâu đến tận đây, không nghĩ được mình có thể vượt qua những thử thách của cuộc thi vậy mà cuối cùng tôi cũng đã có thể vượt qua tất cả.

Tôi rất cám ơn khán giả đã luôn dành tình cảm, sự ủng hộ cho tôi, nhờ có những điều ấy mà tôi có thể vượt qua được chính bản thân mình.

Ngọc Quyên: Hạnh phúc khi dừng bước 1

Cảm giác của bạn khi phải rời cuộc thi dù chỉ còn 1 vòng nữa là cận kề với Top 3?

Tôi thấy hạnh phúc, vì tôi nhận được nhiều tình cảm từ khán giả sau chương trình này. Tôi mong rằng khán giả sẽ luôn ủng hộ, cho tôi những lời khuyên trên con đường sự nghiệp sau này để tôi không ngừng cố gắng vươn lên.

Có những đêm bạn đã trình diễn rất bứt phá, tạo ấn tượng mạnh, vì sao đêm qua bạn không giữ được phong độ ấy?

Tôi nghĩ là mỗi thí sinh sẽ có một điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, không ai hoàn hảo cả. Tôi cũng thế, có những điệu nhảy là điểm mạnh của tôi và ngược lại. Tuy nhiên tất cả những điệu nhảy đều là những bài học đối với tôi, vì vượt qua những điệu nhảy đó trong một khoảng thời gian ngắn đã là một sự khó khăn rồi.

Ngọc Quyên: Hạnh phúc khi dừng bước 2

Bạn hài lòng với tiết mục trình diễn của mình trong đêm Bán kết chứ?

Ở phần mở đầu có một vài lỗi nhưng tôi cũng đã cố để trình diễn tiết mục đó tốt nhất có thể. Còn về phần freestyle, có thể do một số vấn đề làm số điểm của tôi không cao nhưng tôi không cảm thấy buồn. Những lời khuyên, nhận xét từ ban giám khảo, từ khán giả đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

Có những tiết mục trình diễn khác giám khảo cũng nhận xét không tốt nhưng vẫn cho số điểm cao, riêng với tiết mục của Ngọc Quyên, dù có khen ngợi vẫn cho số điểm thấp, bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi nghĩ khi đến với cuộc thi bản thân các cặp thí sinh, bản thân mỗi người đều có sự cố gắng rất nhiều, và mọi người đã hoàn thành rất tốt. Việc đi hay ở thì không quan trọng vì thực sự ai cũng phải cố gắng chỉ mong hoàn thành bài trình diễn tốt hết mức có thể thôi.

Cám ơn Ngọc Quyên rất nhiều, chúc bạn luôn thành công trong sự nghiệp!
Chia sẻ
Đọc thêm