Phim "Bước nhảy hoàn vũ":

Xem Ngọc Quyên từ "vịt" hóa "thiên nga"

Bộ phim truyền hình Bước nhảy hoàn vũ sắp lên sóng trong sự chờ đợi của đông đảo khán giả. Bộ phim có sự góp mặt của Yến Trang, Maya và Ngọc Quyên.

Trong phim, Ngọc Quyên vào vai Hạ Vy. Cô vốn là một “con vịt” quê mùa được Manager Thịnh đầu tư để trở thành “thiên nga”. Mọi đường đi nước bước của cô đều được Manager Thịnh đầu tư và tính toán kỹ càng. Tuy nhiên, đằng sau một siêu mẫu chỉ biết phục tùng ấy lại là một con người sống tình cảm, giản đơn và chân chất.

Xem Ngọc Quyên từ

Xem Ngọc Quyên từ

Khi mới tham gia Bước nhảy hoàn vũ, Hạ Vy chỉ làm theo sự sắp xếp của Manager Thịnh và cố gắng làm vừa lòng anh ta. Nhưng với thân hình quyến rũ, bắt gặp sự đồng điệu về cơ thể và tâm hồn với bạn nhảy Alex, Hạ Vy lại trở nên xuất sắc và ngày càng đam mê khiêu vũ hơn.

Xem Ngọc Quyên từ

Còn nhân vật mà ca sĩ Yến Trang hóa thân là một cô gái mang tên Thủy Trúc, được bao bọc trong nhung lụa và giáo dục có bài bản từ nhỏ. Gia đình giàu có, nề nếp, lại lấy chồng làm quan chức nên Thủy Trúc sống khá hình thức và tham vọng. Cô cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ trong việc sắp xếp cuộc sống gia đình. Thủy Trúc luôn tôn thờ tình yêu chung thủy.

Mục đích tham gia Bước nhảy hoàn vũ của Thủy Trúc là để “phục hồi danh dự” sau khi ekip của cô đã vướng phải một scandal. Khi phát hiện ra mình bị bệnh, cô phải đấu tranh rất nhiều về việc có nên tiếp tục cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nữa hay không. Niềm đam mê và danh vọng đã đưa Thủy Trúc đến quyết định thi hết mình. Và trong đêm Chung kết, ngay sau khi nhận được giải thưởng cao quý nhất, cô đã bị gục ngã trên sân khấu và phải đưa đi cấp cứu.

Xem Ngọc Quyên từ

Trái ngược với Yến Trang, ca sĩ, diễn viên Maya vào vai Minh Linh. Từ nhỏ cô đã sống nghèo khổ với mẹ nên rất coi trọng đồng tiền. Cũng chính sự nghèo khổ đã khiến Minh Linh luôn có ý chí vươn lên, khá khôn ngoan trong các mối quan hệ và thường không để ai lợi dụng mình vô nghĩa. Khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ, Minh Linh mong hướng đến một mục đích là để kiếm được giải cao, cô sẽ nhận được nhiều lời mời biểu diễn hơn, với cát xê chắc chắn cao hơn.

Xem Ngọc Quyên từ

Bộ phim Bước nhảy hoàn vũ dài 30 tập sẽ đến với khán giả vào ngày 8/7 sắp tới.


Trailer phim truyền hình "Bước nhảy hoàn vũ"
Chia sẻ
Đọc thêm