Thanh Hằng đau đớn vì phải chịu cảnh "chung chồng" với Ngọc Quyên

Hết bị chê bai là "cây độc không trái, gái độc không con", Thanh Hằng lại chịu uất ức vì chồng lấy thêm vợ mới.

NSX phim Mẹ chồng vừa cho ra mắt teaser trailer thứ hai, úp mở câu chuyện kịch tính về thân phận và mối quan hệ gia tộc của các nhân vật.

Teaser phim "Mẹ chồng": Thanh Hằng - Ngọc Quyên chịu cảnh trái ngang vì chung chồng.

Nếu như ở teaser trước, nhân vật Ba Trân (Thanh Hằng) phải trải qua những đắng cay và tủi nhục của phận "cây độc không trái, gái độc không con" thì ở teaser này, sự phẫn uất đã lên tới đỉnh điểm khi cô phải chứng kiến cảnh gia đình nhà chồng nghênh rước Bảy Loan (Ngọc Quyên) về làm mợ ba. Không còn những bước chân hân hoan, không còn ánh mắt rạng ngời ngày về làm dâu nhà chồng, đám cưới thứ hai của nhà Hội đồng Lịnh diễn ra dưới sự toan tính từ bà Hai Lịnh (Diễm My 6x), sự ấm ức của Ba Trân và sự nghi hoặc của nàng dâu mới.

Thanh Hằng đau đớn vì phải chịu cảnh chung chồng với Ngọc Quyên - Ảnh 2.

Thanh Hằng rạng rỡ trong ngày cưới....

Thanh Hằng đau đớn vì phải chịu cảnh chung chồng với Ngọc Quyên - Ảnh 3.

Thanh Hằng đau đớn vì phải chịu cảnh chung chồng với Ngọc Quyên - Ảnh 4.

Thanh Hằng đau đớn vì phải chịu cảnh chung chồng với Ngọc Quyên - Ảnh 5.

Nhưng sau đó lại cay đắng chứng kiến cảnh chồng cưới vợ mới.

Về sau, khi Ba Trân đã trở thành người mẹ chồng quyền lực, chính cô đã sắp xếp nên cuộc hôn nhân của Tuyết Mai (Midu) với cậu quý tử khù khờ Hai Nhất (Lâm Vinh Hải). Điều này bỗng chốc trở thành nỗi lo lắng của Tư Thì (Lan Khuê), vợ cả cậu Hai Phước. Trước mọi nỗ lực để lấy lòng Hai Phước, Tư Thì đã phải trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau. Liệu từ đây, một cuộc chiến ngầm giữa hai người con dâu với tính cách và ngoại hình hoàn toàn đối lập sẽ trở nên như thế nào?

Thanh Hằng đau đớn vì phải chịu cảnh chung chồng với Ngọc Quyên - Ảnh 6.

Thanh Hằng trở thành bà mẹ chồng khó tính.

Chia sẻ về vai diễn của mình với Lan Khuê và Midu, Lâm Vinh Hải cho biết: "Trong phim, Lâm Vinh Hải là một chàng trai khờ khạo, ngốc nghếch, không hiểu rõ về tình yêu. Tất cả những gì anh chàng này biết là "mẹ" Thanh Hằng và "vợ" Lan Khuê. Lan Khuê là người "vợ" đầu tiên. Lâm Vinh Hải được cô chăm sóc, được cùng chơi đùa. Một ngày, có cô dâu mới xuất hiện, trẻ trung hơn, xinh xắn hơn, và thế là Lâm Vinh Hải bị cuốn theo cô dâu mới dẫn đến những cư xử khác lạ giữa hai người phụ nữ".

Thanh Hằng đau đớn vì phải chịu cảnh chung chồng với Ngọc Quyên - Ảnh 7.

Lan Khuê.

Thanh Hằng đau đớn vì phải chịu cảnh chung chồng với Ngọc Quyên - Ảnh 8.

Midu.

Cũng trong teaser thứ hai, người xem được chứng kiến sự lột xác của nhân vật Ba Trân do Thanh Hằng thủ vai. Từ cô con dâu chỉ biết khóc lóc khi mẹ chồng la mắng, Ba Trân bỗng trở thành một người phụ nữ khôn ngoan, quyền lực, là nỗi khiếp sợ của các thành viên trong gia đình. Hình ảnh cô Ba Trân mưu sát bà Hai Lịnh dường như đã trở thành đỉnh điểm cho cuộc chiến mẹ chồng nàng dâu.

Thanh Hằng đau đớn vì phải chịu cảnh chung chồng với Ngọc Quyên - Ảnh 9.

Thanh Hằng lập mưu giết chết mẹ chồng của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm