Ngọc Anh đẹp rạng rỡ dù cô đơn trong mùa Valentine

Ngọc Anh cho rằng cô không có duyên với chuyện tình cảm trong giai đoạn này, và cũng đôi chút tủi thân khi nhìn quanh chỉ thấy các cặp đôi đang mặn nồng.

Nguyễn Ngọc Anh hiện đang là gương mặt sáng giá chinh chiến với tư cách thí sinh của một cuộc thi mới trên truyền hình mang tên Chinh phục đỉnh cao. Có thể nói thời gian vừa qua là khoảng thời gian rất thuận lợi trong sự nghiệp của Ngọc Anh, giúp cô mở rộng hơn nữa đối tượng khán giả và phạm vi hoạt động của mình. Nhưng ngược lại, chuyện tình duyên của cô ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn 2006 lại gặp không ít trắc trở, khiến cho cô rơi vào trạng thái cô đơn trong mùa lễ Tình nhân này.

                                        Ngọc Anh đẹp rạng rỡ dù cô đơn trong mùa Valentine 1

Hoàng Hải đến chúc mừng Ngọc Anh ra sản phẩm mới, MV "Vì em nhớ anh".

Sản phẩm dành cho lễ tình nhân của Ngọc Anh, Vì em nhớ anh là một ca khúc cực kỳ ngọt ngào với giai điệu và ca từ dễ nghe, dễ ngấm. Phạm Hải Âu thực sự có duyên khi kết hợp với Ngọc Anh bởi với giọng hát nội lực và cảm xúc luôn dâng tràn, Ngọc Anh đã biến những ca khúc của Phạm Hải Âu trở thành những tác phẩm có độ phủ sóng và có đời sống sâu sắc trong lòng công chúng. 

Ngọc Anh đẹp rạng rỡ dù cô đơn trong mùa Valentine 2
Những người đàn ông thân thiết với Ngọc Anh như Hoàng Hải, Minh Quân, Tấn Minh đều có mặt. Riêng ca sĩ Minh Quân còn xuất hiện trong vai trò mới là đạo diễn cho MV này

Ngọc Anh đẹp rạng rỡ dù cô đơn trong mùa Valentine 3
Cô ngẫu hứng trình diễn luôn ca khúc này trên sân khấu.

Có thể nói, sự nghiệp của Ngọc Anh luôn có những bước ngoặt sáng giá để cô vươn lên tầm ca sĩ hàng đầu tại miền Bắc. Thành công tại Sao Mai Điểm Hẹn, sau đó tìm được đến với nhà sản xuất mát tay Đỗ Bảo, và gần đây nhất là bến đỗ mới, tác giả trẻ Phạm Hải Âu. Mọi thứ đến với Ngọc Anh rất tự nhiên chứ không hề có sự tìm kiếm hay xếp đặt nào. May mắn là mọi bước ngoặt của Ngọc Anh đều rất thành công và có được sự yêu mến của khán giả.

Ngọc Anh đẹp rạng rỡ dù cô đơn trong mùa Valentine 4

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh với áo dài của Ngọc Anh trên đường phố Hà Nội:

Ngọc Anh đẹp rạng rỡ dù cô đơn trong mùa Valentine 5

Ngọc Anh đẹp rạng rỡ dù cô đơn trong mùa Valentine 6

Ngọc Anh đẹp rạng rỡ dù cô đơn trong mùa Valentine 7

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm