“Bà mẹ một con” Nguyễn Ngọc Anh đọ sắc bên Trà My Angel

Tin, ảnh: Ngân Nguyễn,

Cả hai người đẹp đã cùng tới chung vui trong ngày trọng đại ra mắt album vol 3 của nam ca sĩ Hoàng Hải.

Sau thành công của dự án âm nhạc “Hồ Gươm sáng sớm” với các ca khúc về thủ đô Hà Nội, Hoàng Hải lại tiếp túc lao vào công việc, đánh dấu sự trở lại của mình vào năm 2012 với album Vol 3 Tìm lại thời gian mang phong cách trẻ trung, quen thuộc.

Đến chung vui cùng Hoàng Hải và ekip trong buổi họp báo ra mắt album Tìm lại thời gian tại khách sạn Fortuna – Hà Nội vào sáng qua (11/1) có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ, bạn bè thân thiết như: Tấn Minh, Trà My Angel, nhà thiết kế Đức Hùng, MC Thành Trung, siêu mẫu Hạ Vy, Vũ Hạnh Nguyên,… và không thể thiếu người bạn thời Sao mai điểm hẹn ngày nào – “bà mẹ một con” Nguyễn Ngọc Anh đến chúc mừng.


Nguyễn Ngọc Anh đọ sắc bên Trà My


Trà My Angel tỏ ra khá thích thú với album vol 3 của Hoàng Hải


Trong khi đó, Nguyễn Ngọc Anh lại nhí nhảnh, e ấp bên nhà thiết kế Đức Hùng

Tìm lại thời gian” với 9 ca khúc mang màu sắc âm nhạc trẻ trung thuộc thể loại R&B và Hip Hop với các sáng tác của các nhạc sĩ trẻ thuộc thế hệ 8x và 9x đang nổi trong showbiz hiện nay như: Nguyễn Hoàng Duy, Kiên Trần, Mr.T và Yanbi. Album lần này không hẳn được xem là một thay đổi của Hoàng Hải, mà đúng hơn là một cách để thể hiện những ca khúc mang đúng hơi thở và con người của chính anh với những trăn trở cùng tình yêu không trọn vẹn.

Đặc biệt, ca khúc chủ đề "Tìm lại thời gian" cùng sự góp mặt của rapper Mr.T là minh chứng hoàn hảo mang đến một thử nghiệm mới lạ của Hoàng Hải, thích ứng với phong cách trẻ trung và nhu cầu nghe nhạc số ngày càng cao của phần đâu khán giả hiện nay.


Năm 2012 hứa hẹn sẽ là một năm mang đầy dấu ấn của Hoàng Hải


Hoàng Hải và ekip thực hiện "Tìm lại thời gian"


Những bó hoa tươi thắm gửi tặng các nhạc sĩ và nhà tài trợKhông quên mang đến các ca khúc trẻ trung, sôi động trong album"Yêu nữ hàng hiệu" Vũ Hạnh Nguyên

\
Tấn Minh


MC Thành Trung và các người đẹp Venus

Vợ chồng siêu mẫu Hạ Vy và người bạn
Chia sẻ
Đọc thêm