Ngoại truyện "Diên Hi công lược" gây sốc: Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện thoáng qua làm fan hụt hẫng cực độ

Ngô Cẩn Ngôn - Ngụy Anh Lạc chỉ xuất hiện trong vài phân cảnh ở "Diên Hi công lược" ngoại truyện.

Ngoại truyện của webdrama đình đám Diên Hi công lược vừa lên sóng với loạt tình tiết gây bất ngờ cho khán giả. Con gái của Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) - Càn Long (Nhiếp Viễn) là công chúa Chiêu Hoa (Vương Hạc Nhuận) chính thức xuất hiện và chiếm hết đất diễn.

Cặp đôi được yêu thích ở Diên Hi công lược là Ngụy Anh Lạc và Càn Long chỉ lướt qua màn ảnh trong thời gian ngắn ngủi. Vì khán giả từng mong đợi sẽ tiếp tục được xem Ngụy Anh Lạc tung chiêu "thống lĩnh" hậu cung nên khi xem bản phim này đã không tránh được sự hụt hẫng.

Nhưng biết làm sao được, Diên Hi công lược ngoại truyện là phần dành cho Chiêu Hoa công chúa nên có muốn oán trách cũng chẳng thay đổi được gì.

Ngoại truyện "Diên Hi công lược" gây sốc: Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện thoáng qua làm fan hụt hẫng cực độ  - Ảnh 2.

Ngụy Anh Lạc - Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện thoáng qua.

Trở lại với diễn biến chính của phim, công chúa Chiêu Hoa gần như thừa hưởng mọi sự ương bướng, cứng đầu của bà mẹ Ngụy Anh Lạc. Với thân phận cao quý, lại được nuông chiều từ bé nên Chiêu Hoa không ít lần gây ra rắc rối.

Thế nhưng mới làm khó làm dễ và bắt nạt nô tỳ xong, Chiêu Hoa bị "nghiệp quật" tức thì khi chính tai nghe lang quân tương lai Đa Nhĩ Tể (Vương Vũ Uy) xin từ hôn mình. Công chúa Chiêu Hoa như hoa như ngọc là thế nhưng tâm tính thì chẳng dễ để thương. Năm 10 tuổi, cô đuổi nhũ mẫu khỏi cung. Lên 12 tuổi đã biết bắt nạt nô tì chỉ vì một con chó yêu quý bị chết. Như thế này chẳng trách Đa Nhĩ Tể thoái hôn vì thấy không "xứng" với công chúa.

Ngoại truyện "Diên Hi công lược" gây sốc: Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện thoáng qua làm fan hụt hẫng cực độ  - Ảnh 3.

Ngoại truyện "Diên Hi công lược" gây sốc: Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện thoáng qua làm fan hụt hẫng cực độ  - Ảnh 4.

Ngoại truyện "Diên Hi công lược" gây sốc: Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện thoáng qua làm fan hụt hẫng cực độ  - Ảnh 5.

Nàng Chiêu Hoa công chúa thừa hưởng tính cách y hệt mẹ ruột.

Chuyện từ hôn còn chưa giải quyết xong, công chúa liền bị một người lạ hôn lên má "chào hỏi". Lạ lùng ở chỗ là một công chúa vốn thân phận cao quý thế mà lại bị một kẻ lạ mặt chẳng biết từ đâu ra trêu đùa, chọc ghẹo dù dàn lính gác đang đứng phía sau. Người này chính là Phúc Khang An (Vương Nhất Triết) - con trai Nhĩ Tình.

Ngoại truyện "Diên Hi công lược" gây sốc: Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện thoáng qua làm fan hụt hẫng cực độ  - Ảnh 6.

Ngoại truyện "Diên Hi công lược" gây sốc: Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện thoáng qua làm fan hụt hẫng cực độ  - Ảnh 7.

Chiêu Hoa bị con trai Nhĩ Tình cưỡng hôn.

Nếu khán giả quên thì xin nhắc lại cho nhớ, Nhĩ Tình từng là chị em tốt với Ngụy Anh Lạc, tuy nhiên vì cuồng yêu Phó Hằng (Hứa Khải) mà Nhĩ Tình không ngừng gây ra tội ác. Phúc Khang An là con của Nhĩ Tình với 1 người đàn ông khác chứ chẳng phải Phó Hằng. Mãi về sau, nhiều người vẫn cho rằng người khiến Nhĩ Tình mang bầu chính là Càn Long. Tuy nhiên, vẫn có khán giả nhận định Nhĩ Tình đã ngủ với em trai Phó Hằng để có con.

Chia sẻ
Đọc thêm