Dàn sao "Diên Hi công lược" tái hợp trong phim mới, Ngô Cẩn Ngôn lép vế trước Tần Lam vì kiểu tóc thảm họa

Sau thành công của bộ phim trước, Vu Chính tiếp tục mời Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn tham gia vào dự án mới.

Bộ phim Gia truyền với sự tham gia của dàn diễn viên Diên Hi công lược vừa làm lễ khai máy vào sáng ngày 23/10. Được biết bộ ba Tần LamNgô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn sẽ tiếp tục đảm nhận vai chính trong bộ phim này. 

Đây được xem là tin vui đối với nhiều người hâm mộ. Ngoài ra, những gương mặt quen thuộc từng góp mặt trong Diên Hi công lược, Hạo Lan truyện như Hà Giai Di, Trương Dịch Hề, Phương An Na, Vương Khải Như cũng xác nhận tham gia.

Dàn sao "Diên Hi công lược" tái hợp trong phim mới, Ngô Cẩn Ngô lép vế Tần Lam vì kiểu tóc thảm họa - Ảnh 1.

Dàn sao "Diên Hi công lược" tái hợp trong phim mới, Ngô Cẩn Ngô lép vế Tần Lam vì kiểu tóc thảm họa - Ảnh 2.

Dù chỉ vừa khai máy nhưng nhà sản xuất Gia truyền đã tung ra tạo hình của Ngô Cẩn Ngôn trong bộ phim. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện sườn xám xanh chấm bi, áo khoác lông và kết hợp với nhiều phụ kiện khác. Nhìn tổng thể thì tạo hình Ngô Cẩn Ngôn toát lên vẻ sang trọng, quyền lực nhưng không kém phần mạnh mẽ. Trong phim, nữ diễn viên sẽ thủ vai Dịch Chung Ngọc, một thiên kim tài năng và thông minh của Dịch gia.

Dàn sao "Diên Hi công lược" tái hợp trong phim mới, Ngô Cẩn Ngô lép vế Tần Lam vì kiểu tóc thảm họa - Ảnh 3.

Dàn sao "Diên Hi công lược" tái hợp trong phim mới, Ngô Cẩn Ngô lép vế Tần Lam vì kiểu tóc thảm họa - Ảnh 4.

Tuy nhiên, hình ảnh ở ngày khai máy và tạo hình chính thức lại khác xa hoàn toàn. Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với kiểu tóc ngắn kết hợp cùng phụ kiện băng đô. Do có khuôn mặt khá nhỏ nên nhìn nữ diễn viên có phần kém sắc trong tạo hình này. Khi đứng cạnh Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn bị đàn chị lấn lướt hoàn toàn cả về nhan sắc lẫn thần thái. Được biết đây là lần thứ hai Ngô Cẩn Ngôn và Tần Lam cùng hợp tác. Trong phim, cả hai sẽ vào vai chị em cùng cha khác mẹ.

Dàn sao "Diên Hi công lược" tái hợp trong phim mới, Ngô Cẩn Ngô lép vế Tần Lam vì kiểu tóc thảm họa - Ảnh 5.

Dàn sao "Diên Hi công lược" tái hợp trong phim mới, Ngô Cẩn Ngô lép vế Tần Lam vì kiểu tóc thảm họa - Ảnh 6.

Dàn sao "Diên Hi công lược" tái hợp trong phim mới, Ngô Cẩn Ngô lép vế Tần Lam vì kiểu tóc thảm họa - Ảnh 7.

Gia truyền lấy bối cảnh thời kỳ dân quốc, xoay quanh gia tộc Dịch thị với bốn người con. Sau khi cậu con trai duy nhất Dịch Chung Kiệt không chịu gánh vác sản nghiệp, Dịch lão gia buộc phải lựa chọn người kế thừa từ ba cô con gái còn lại: Dịch Chung Linh (Tần Lam), Dịch Chung Ngọc (Ngô Cẩn Ngôn), Dịch Chung Tú (Trương Nam). Do lớn lên trong điều kiện sống khác nhau nên ba chị em thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Cuối cùng, cả bốn người con đã cùng đoàn kết để thực hiện tâm nguyện của cha.

Dàn sao "Diên Hi công lược" tái hợp trong phim mới, Ngô Cẩn Ngô lép vế Tần Lam vì kiểu tóc thảm họa - Ảnh 8.

Theo thứ tự danh sách diễn viên, Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn bị nghi ngờ sẽ tiếp tục nên duyên một lần nữa trên màn ảnh. Trước đó, cặp đôi này đã từng hợp tác trong ba bộ phim Diên Hi công lược, Hạo Lan truyệnHạnh phúc sẽ đến gõ cửa đang chuẩn bị đóng máy. Tuy nhiên, người hâm mộ lại lo lắng Ngô Cẩn Ngôn và Nhiếp Viễn sẽ không thể vượt qua cái bóng quá lớn của lần hợp tác đầu tiên.

Chia sẻ
Đọc thêm