Ngoại tình bung bét, Trương Đan Phong mua siêu xe tặng Hồng Hân để "bù đắp"

Cả hai tay đan tay tình cảm, như chưa hề bị rạn nứt vì scandal ngoại tình của Trương Đan Phong vài tháng trước.

Tin đồn Trương Đan Phong và Hồng Hân hôn nhân tan vỡ vì tài tử này ngoại tình rộ lên từ đầu năm 2019. Nhiều bằng chứng cho thấy Trương Đan Phong vào khách sạn qua đêm với quản lý Tất Oánh, nữ trợ lý còn ở lại phòng tài tử họ Trương cả đêm, chỉ sáng sớm mới về phòng mình. 

Ngoại tình bung bét, Trương Đan Phong mua siêu xe tặng Hồng Hân để bù đắp  - Ảnh 1.

Sau khi vụ ngoại tình bị phanh phui, dư luận gây áp lực lớn lên Trương Đan Phong, khiến anh quyết định cắt đứt quan hệ với Tất Oánh và quay về nhà, hàn gắn với bà xã.

Ngoại tình bung bét, Trương Đan Phong mua siêu xe tặng Hồng Hân để bù đắp  - Ảnh 2.

Ngoại tình bung bét, Trương Đan Phong mua siêu xe tặng Hồng Hân để bù đắp  - Ảnh 3.

Gần đây, mối quan hệ của Trương Đan Phong và Hồng Hân đã được cải thiện. Hôm 23/5, cánh săn ảnh Hong Kong thấy hai vợ chồng bước ra khỏi chiếc Porches cáu cạnh, sau đó nắm tay nhau trên phố, trông rất tình cảm. Một nguồn tin cho hay, để xoa dịu bà xã sau scandal ồn ào, Đan Phong mua tặng cô chiếc xe Porches 1,5 triệu HKD.

Ngoại tình bung bét, Trương Đan Phong mua siêu xe tặng Hồng Hân để bù đắp  - Ảnh 4.

Khi phóng viên hỏi Hồng Hân chuyện vì sao con trai cô xóa hết ảnh của cả gia đình trên Weibo, có phải vì ghét bố dượng phản bội mẹ không, cô nói con trai đang dấn thân vào showbiz nên phải làm theo yêu cầu của công ty quản lý, không liên quan đến chuyện gia đình. Cô từ chối nói thêm về chuyện đời tư.

Ngoại tình bung bét, Trương Đan Phong mua siêu xe tặng Hồng Hân để bù đắp  - Ảnh 5.

Sau khi cặp đôi vào ngân hàng và trở ra, phóng viên lại tiếp tục đeo bám, hỏi thăm Trương Đan Phong về việc anh vào ngân hàng làm gì, có phải để chuyển tài sản lại cho vợ không? Nam diễn viên tỏ ra không vui, nói sẵng: "Các anh nói xằng bậy". Khi được hỏi về "tiểu tam" Tất Oánh, Đan Phong cho biết chuyện này anh đã trả lời rồi, không tiếp tục nói lại.

Ngoại tình bung bét, Trương Đan Phong mua siêu xe tặng Hồng Hân để bù đắp  - Ảnh 6.

Rời nhà băng, hai vợ chồng còn ghé qua tiệm tạp hóa mua đồ, rồi vào hàng hoa chọn hoa rồi mới trở về nhà. Cả hai tay đan tay tình cảm, như chưa hề bị rạn nứt vì scandal ngoại tình của Trương Đan Phong vài tháng trước.

Theo: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm