Con trai Hồng Hân động viên mẹ sau scandal bố dượng ngoại tình

Chàng trai 18 tuổi dành cho mẹ những lời ngọt ngào trên mạng xã hội hôm 14/5.

Scandal Trương Đan Phong ngoại tình với trợ lý Tất Oánh gây xôn xao showbiz những ngày qua. Nhiều nguồn tin cho hay Hồng Hân tức giận bỏ khỏi tổ ấm, thuê nhà riêng ở cùng con trai. 

Tuy nhiên, dưới sức ép của dư luận, Trương Đan Phong cuối cùng quyết định dứt tình với Tất Oánh, cho cô này thôi việc, sau đó quay về làm hòa với vợ. Hiện tại, cặp đôi "gương vỡ lại lành". 

Con trai Hồng Hân động viên mẹ sau scandal bố dượng ngoại tình - Ảnh 1.

Hôm 12/5, hình ảnh hai người đi dự đám cưới họ hàng nhà Trương Đan Phong được chia sẻ rộng rãi trên Weibo, cho thấy họ đã hàn gắn. Một nguồn tin khẳng định, Hồng Hân theo Thiên Chúa Giáo, quan điểm sống là sẵn sàng tha thứ, hy sinh, thay vì phá vỡ hôn nhân. Vì thế, cô quyết định về với chồng.

Ngày 14/5, con trai Hồng Hân là Trương Hạo Liêm lần đầu tiên lên tiếng sau scandal ồn ào của bố dượng. Trên trang Weibo cá nhân, chàng thanh niên động viên mẹ: "Mẹ phải luôn luôn hạnh phúc nhé, mẹ của con". Để bày tỏ tình yêu dành cho đấng sinh thành, Hạo Liêm còn đặt một biểu tượng trái tim ở cuối dòng chia sẻ. Sau khi nhận lời nhắn gửi của quý tử, Hồng Hân hồi đáp: "Mẹ yêu con".

Con trai Hồng Hân động viên mẹ sau scandal bố dượng ngoại tình - Ảnh 2.

Hạo Liêm sinh ra đã không có bố, người vốn chung huyết thống với cậu là ca sĩ, diễn viên Mạc Thiếu Thông nhất định không chịu nhận cậu làm con. Những năm tháng đó, chỉ có Hạo Liêm và mẹ bên nhau. Sau này, khi Hồng Hân kết hôn với Trương Đan Phong và đổi họ cho con trai thành họ bố dượng, tên đầy đủ của cậu là Trương Hạo Liêm. Sohu từng đưa tin, Trương Đan Phong yêu quý con trai riêng của vợ, mối quan hệ của hai bố con rất tốt đẹp. Gần đây, khi Hạo Liêm phát triển sự nghiệp trong showbiz, chính Đan Phong cũng hỗ trợ rất nhiều.

Tờ QQ đưa tin, gần đây, Trương Hạo Liêm chính thức tiến thân vào làng giải trí thông qua việc tham gia một show truyền hình tìm kiếm tài năng tại Đại lục. Để con có thể thuận lợi dấn thân showbiz, Hồng Hân quyết định bỏ qua mọi xích mích trong gia đình, cùng chồng là Trương Đan Phong tích cực đầu tư, giúp đỡ con trai 18 tuổi thành công trong sự nghiệp đầu đời.

Diễn viên Hồng Hân sinh năm 1971, được khán giả biết đến với Ma Đao Hiệp Tình, Vong mệnh thiên nhai, Nguyên Chấn Hiệp...

 Nguồn: QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm