Người vợ bao dung nhất Trung Quốc: Hồng Hân vui vẻ cùng chồng đi mua sắm sau khi bị phản bội suốt 2 năm

Hình ảnh Hồng Hân hạnh phúc nắm tay chồng con đi siêu thị thu hút sự chú ý của nhiều người.

Mới đây, cư dân mạng đã bắt gặp Hồng Hân và Trương Đan Phong cùng nhau xuất hiện tại siêu thị với con gái nhỏ. Có vẻ như cả hai cùng nhau đi mua sắm cho cô con gái của mình. Nhìn ảnh một nhà 3 người vô cùng hạnh phúc.

Người vợ bao dung nhất Trung Quốc: Hồng Hân vui vẻ cùng chồng đi mua sắm sau khi phát hiện bị phản bội suốt 2 năm  - Ảnh 1.

Nếu chỉ nhìn Hồng Hân lúc này, chắc chẳng ai nghĩ rằng trước đó một tháng truyền thông từng "bão tố" vì scandal ngoại tình của Trương Đan Phong và quản lý.

Sau scandal ngoại tình của chồng, mặc dù cư dân mạng hết lời khuyên nhủ Hồng Hân vẫn lựa chọn tha thứ. Cô nhanh chóng được nhận "danh hiệu": Người vợ bao dung nhất Trung Quốc.

Người vợ bao dung nhất Trung Quốc: Hồng Hân vui vẻ cùng chồng đi mua sắm sau khi phát hiện bị phản bội suốt 2 năm  - Ảnh 2.

Người vợ bao dung nhất Trung Quốc: Hồng Hân vui vẻ cùng chồng đi mua sắm sau khi phát hiện bị phản bội suốt 2 năm  - Ảnh 3.

Hồng Hân vui vẻ đi mua sắm, không để tâm tới những xì xào.

Nhiều người tỏ ra không hài lòng với quyết định của Hồng Hân nhưng một số khác thì cho rằng đây là chuyện riêng của gia đình họ, không ai có quyền quyết định hộ.

Về phía mình, Trương Đan Phong cũng liên tục đăng đàn phủ nhận chuyện ngoại tình nhưng chẳng còn ai tin tưởng anh nữa. 

Nguồn: Sina 

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, thông tin Người Vợ Ba nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm