Ngoại hình lung linh là vậy nhưng Meghan Markle vẫn bị chê "diễn sâu", lấn lướt chồng trong sự kiện bằng một loạt bằng chứng

Meghan Markle đã rất chăm chút cho ngoại hình trong sự kiện tái xuất ở Anh nhưng vẫn bị dân mạng chỉ ra bằng chứng cho thấy cô "diễn sâu" và lấn át chồng mình, Hoàng tử Harry.

Vào tối ngày 5/3, Meghan Markle đã thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận khi cô lần đầu tái xuất bên chồng kể từ khi đưa thông báo rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia Anh. Góp mặt trong một lễ trao giải uy tín, Nữ công tước xứ Sussex khiến nhiều người choáng váng bởi vẻ ngoài rạng rỡ của mình.

Nhiều người dùng mạng đã hết lời ca ngợi cho lần xuất hiện chỉn chu và thực sự tỏa sáng của nàng dâu hoàng gia. Tuy nhiên, không ít cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích Meghan là diễn sâu và lấn át chồng trong sự kiện với những bằng chứng không thể chối cãi.

Những bức ảnh chính thức được chia sẻ trên truyền thông cho thấy, Nữ công tước xứ Sussex luôn nở nụ cười hoàn hảo và thể hiện tình cảm mặn nồng bên chồng. Tuy nhiên, những hình ảnh đằng sau hậu trường cho thấy một thực tế hoàn toàn khác. 

Ngoại hình long lanh là vậy nhưng Meghan Markle vẫn bị dân mạng vạch trần là "diễn sâu", lấn lướt chồng trong sự kiện với những bằng chứng không thể chối cãi - Ảnh 1.

Ngoại hình long lanh là vậy nhưng Meghan Markle vẫn bị dân mạng vạch trần là "diễn sâu", lấn lướt chồng trong sự kiện với những bằng chứng không thể chối cãi - Ảnh 2.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan thể hiện tình cảm ngọt ngào trước ống kính.

Trong một đoạn clip được Daily Mail đăng tải có thể thấy, khi bước vào trong khán phòng, cặp đôi được người đại diện tiếp đón và hướng dẫn ngồi vào chỗ. Meghan Markle bước đi trước chồng và sau đó cô mới chợt nhớ ra Hoàng tử Harry nên là người đi trước theo lẽ thông thường nên cô đã quay lại ra hiệu cho chồng, tuy nhiên Harry chủ động nhường vợ ngồi trước.

Ngoại hình long lanh là vậy nhưng Meghan Markle vẫn bị dân mạng vạch trần là "diễn sâu", lấn lướt chồng trong sự kiện với những bằng chứng không thể chối cãi - Ảnh 4.

Giây phút Meghan "quên" mất sự tồn tại của chồng, đi trước Harry.

Trong một đoạn clip khác, khi cặp đôi đứng trò chuyện với các vị khách mời trong sự kiện, Hoàng tử Harry trở nên sôi nổi khi gặp lại người quen nhưng anh "quên" không giới thiệu vợ với mọi người nên Meghan đã dùng tay chạm vào lưng chồng, "nhắc nhở" Harry không được quên mình. Sau đó Hoàng tử Harry đã nhún người xuống, mời vợ bước lên phía trước để nói chuyện với mọi người.

Ngoại hình long lanh là vậy nhưng Meghan Markle vẫn bị dân mạng vạch trần là "diễn sâu", lấn lướt chồng trong sự kiện với những bằng chứng không thể chối cãi - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Hoàng tử Harry nhún người nhường vợ tiến lên trước.

Bên cạnh đó, khoảnh khắc Meghan đứng vui vẻ, trò chuyện liên tục với khách mời trong khi Hoàng tử Harry ở bên cạnh với biểu cảm gương mặt không thể chán hơn khiến người dùng mạng chế giễu anh không khác gì vệ sĩ trong đoàn tùy tùng của Meghan. Nàng dâu hoàng gia bị đánh giá là luôn tìm cách lấn át chồng, để mình trở thành trung tâm khác hẳn với những khoảnh khắc tình cảm của họ trước ống kính.

Trước truyền thông, Nữ công tước xứ Sussex thể hiện với toàn thế giới rằng họ là cặp đôi ngọt ngào, hạnh phúc và tỏa sáng nhưng đằng sau đó, Meghan lại được cho là người thích chỉ huy chồng của mình. Tuy nhiên, theo Daily Mail, nhiều ý kiến cho rằng Hoàng tử Harry luôn thể hiện là người đàn ông lịch lãm và yêu chiều vợ, anh luôn nhường vị trí trung tâm và tỏa sáng nhất dành cho Meghan.

Ngoại hình long lanh là vậy nhưng Meghan Markle vẫn bị dân mạng vạch trần là "diễn sâu", lấn lướt chồng trong sự kiện với những bằng chứng không thể chối cãi - Ảnh 5.

Meghan nói thao thao bất tuyệt với khách mời trong khi Hoàng tử Harry mím môi đứng yên lặng bên vợ.

Nguồn: Daily Mail, Twitter

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm