Báo Anh: Lần đầu tiết lộ cảm xúc của Meghan Markle khi trở về hoàng gia, đối diện với bão dư luận cùng sự "dũng cảm" hiếm có

Meghan Markle được cho là cảm thấy có đôi chút lo lắng khi quay về gia đình nhà chồng để thực hiện những nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng.

Vào ngày 5/3 tới đây, Meghan Markle sẽ lần đầu tiên xuất hiện cùng Hoàng tử Harry tại Anh kể từ khi họ thông báo rời khỏi vai trò là thành viên cấp cao hoàng gia. Cặp đôi sẽ tham dự lễ trao giải thưởng Quỹ Endeavour.

Nữ công tước xứ Sussex được cho là sẽ bay tới Anh trong vòng 48 giờ tới đây. Theo chuyên gia hoàng gia Katie Nicholl, Meghan Markle sẽ cảm thấy buồn và có đôi chút lo lắng khi xuất hiện trở lại trong gia đình hoàng gia. Và theo chuyên gia này, việc Meghan tham gia một số sự kiện công khai cho thấy cô ấy "dũng cảm" như thế nào để đối diện với bão dư luận ngoài kia.

"Ngay cả khi cô ấy cảm thấy khó chịu, Meghan sẽ không biểu lộ điều ấy ra bên ngoài. Cô ấy sẽ cố gắng mỉm cười và thể hiện những gì tốt nhất có thể. Vì vậy, chúng ta sẽ thấy rất nhiều khoảnh khắc vui vẻ của Meghan trong những ngày tới", chuyên gia Katie Nicholl cho hay.

Báo Anh: Lần đầu tiết lộ cảm xúc của Meghan Markle khi quay trở về hoàng gia, đối diện với bão dư luận cùng sự "dũng cảm" hiếm có - Ảnh 1.

Meghan Markle sẽ cố gắng gượng cười khi quay trở về hoàng gia Anh.

Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle hồi tháng 1 vừa qua đã khiến gia đình và người hâm mộ thế giới sốc nặng khi tuyên bố rút khỏi vai trò thành viên cấp cao hoàng gia, đi về giữa Anh - Canada và hướng đến mục tiêu "độc lập về tài chính".

Quyết định rời Anh và chuyển ra nước ngoài sinh sống của cặp vợ chồng được cho là việc chưa từng có trong tiền lệ của hoàng gia Anh nhưng trên thực tế bản thân mẹ của Harry - cố Công nương Diana - cũng từng cân nhắc đến việc chuyển ra nước ngoài một năm sau khi bà và Thái tử Charles ly hôn. Trong bài viết đăng trên tạp chí Vanity Fair hồi năm 2013, phóng viên Sarah Ellison tiết lộ Công nương xứ Wales đã tìm kiếm một quốc gia, nơi bà muốn có khoảng thời gian riêng tư bên người tình Hasnat Khan, một bác sĩ người Pakistan.

Phân tích các cuộc hội thoại giữa ông Khan và cảnh sát sau vụ tai nạn của công nương quá cố, phóng viên Ellison nhận thấy bà Diana từng muốn đến một nơi nào đó mà không có sự soi xét của công chúng, giống như việc Harry - Meghan muốn thoát khỏi "ánh đèn sân khấu" khi rời nước Anh. Theo phóng viên này, vợ chồng nhà Sussex đã lấy "cảm hứng" sống ở nước ngoài chính từ Công nương Diana.

Báo Anh: Lần đầu tiết lộ cảm xúc của Meghan Markle khi quay trở về hoàng gia, đối diện với bão dư luận cùng sự "dũng cảm" hiếm có - Ảnh 3.

Nhà Susex được cho là đã lấy "cảm hứng" sống ở nước ngoài chính từ Công nương Diana.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm