Ngô Thanh Vân chính thức "đánh dấu chủ quyền" với bạn trai kém 11 tuổi bằng bức ảnh cực tình

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Khoảnh khắc ngọt ngào được Ngô Thanh Vân chia sẻ lên trang cá nhân dường như đã thay cho câu trả lời về chuyện tình cảm và nghi vấn sống chung với bạn trai lâu nay.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã đăng tải bức ảnh cực tình cảm bên Huy Trần - bạn trai kém 11 tuổi. Dường như nữ diễn viên đang tận hưởng một ngày thảnh thơi và ngọt ngào khi cô mặc bộ đồ ngủ thoải mái, tập trung đọc cuốn sách và phía sau thì có bạn trai đang cột tóc cho mình.

Mặc dù có sự chênh lệch tuổi tác nhưng nhìn khung hình này, bất cứ cô gái nào cũng phải ghen tị với cách chăm sóc, chiều chuộng mà Huy Trần dành cho Ngô Thanh Vân. Đây có lẽ cũng là động thái thay cho câu trả lời về nghi vấn sống chung mà lâu nay khán giả vẫn tò mò về Ngô Thanh Vân và Huy Trần.

Ngô Thanh Vân chính thức "đánh dấu chủ quyền" với bạn trai kém 11 tuổi bằng bức ảnh cực tình - Ảnh 2.

Trước đó, Huy Trần cũng đăng tải những hình ảnh tương tự là những khoảnh khắc khi thức giấc vào buổi sáng với Ngô Thanh Vân. Cặp đôi hiện đang ở lại Na Uy, sống cùng nhau trong một căn hộ ấm cúng và trải qua rất nhiều khoảnh khắc lãng mạn, hạnh phúc.

Trên trang cá nhân, Ngô Thanh Vân cũng thường xuyên chia sẻ về những buổi hẹn hò với chàng trai kém 11 tuổi. Người hâm mộ cũng hy vọng "đả nữ" sẽ sớm báo hỷ sau thời gian yêu đương ngọt ngào.

Ngô Thanh Vân chính thức "đánh dấu chủ quyền" với bạn trai kém 11 tuổi bằng bức ảnh cực tình - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm