Bạn trai kém 11 tuổi khoe ảnh tình tứ khi mới ngủ dậy cùng Ngô Thanh Vân bên trời Tây

Nhiều netizen nhận xét đây như một concept thực hiện cho một bộ ảnh cưới vừa tình tứ, lãng mạn và đáng yêu của Ngô Thanh Vân và tình trẻ kém 11 tuổi.

Nhiều lần bị soi ra đang sống chung cùng nhau tại trời Tây, mới đây bạn trai kém tuổi bất ngờ chia sẻ những hình ảnh cùng nhau thức dậy bên Ngô Thanh Vân vô cùng lãng mạn. Đây cũng là lần hiếm hoi Huy Trần công khai hình ảnh bên Ngô Thanh Vân trên mạng xã hội.

Trong bộ ảnh Huy Trần và Ngô Thanh Vân đang cùng về một miền quê của đất nước Bắc Âu, cả hai cùng nằm trò chuyện, cùng vệ sinh cá nhân khi thức dậy... hình ảnh nàng "đả nữ" dành cho bạn trai cũng cực kỳ tình cảm, nhiều netizen nhận xét đây như một concept thực hiện cho một bộ ảnh cưới vừa tình tứ, lãng mạn và đáng yêu.

Bộ ảnh vừa được Huy Trần chia sẻ lại khiến người hâm mộ cực kỳ thích thú với những khoảnh khắc hạnh phúc của anh bên Ngô Thanh Vân.

Nàng "đả nữ" hạnh phúc khi được đồng hành cùng bạn trai về Na Uy thăm nhà và du lịch.

Thời gian này, Ngô Thanh Vân và tình trẻ kém 11 tuổi Huy Trần đang có khoảng thời gian tận hưởng hạnh phúc khi cùng nhau du lịch tại Na Uy. Trên trang mạng xã hội, Ngô Thanh Vân vẫn thường xuyên khoe những khoảnh khắc cùng nhau dắt tay dạo phố, đi leo núi hay được bạn trai Huy Trần chăm lo như một nàng công chúa... Mối quan hệ này luôn nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ, các netizen thường xuyên theo dõi các "nhất cử nhất động" của Ngô Thanh Vân và Huy Trần.

Ngô Thanh Vân hạnh phúc dạo phố và leo núi cùng tình trẻ.

Hay khoảnh khắc được bạn trai đích thân vào bếp để chuẩn bị bữa sáng cũng khiến netizen thích thú.

Bạn trai kém 11 tuổi hiếm hỏi khoe ảnh tình tứ thức dậy cùng Ngô Thanh Vân bên trời Tây - Ảnh 3.

Ngô Thanh Vân khoe ảnh ở nhà, để lộ bạn trai đang nằm phía sau.


Chia sẻ
Đọc thêm